Banner News

Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà: Sự Chọn Lựa Của Mọi Bà Mẹ

Thứ ba, 16/04/2024, 08:43

Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà: Sự Chọn Lựa Của Mọi Bà Mẹ

Sau khi chào đón thiên thần nhỏ, mẹ bắt đầu một chặng đường mới đầy niềm vui nhưng cũng không kém phần thách thức. Sau khi trải qua một chặng đường dài mang nặng đẻ đau, thời gian sau sinh là giai đoạn “vàng” để mẹ hồi phục sức khỏe và da dáng. Chưa kể, điều quan trọng nhất là năng lượng để chăm sóc kết nối bền chặt với em bé. Tại Mommy Spa, chúng tôi tin rằng việc chăm sóc mẹ sau sinh tại nhà không chỉ là một lựa chọn - đó là một phần không thể thiếu của hành trình làm mẹ.

Vì Sao Chăm Sóc Sau Sinh Tại Nhà Là Thiết Yếu?

Cùng điểm lại những mấu chốt của việc cần thiết để chăm sóc sau sinh đúng cách, mà mẹ không nên tiết kiệm với bản thân !

1. Để Mẹ Hồi Phục Tốt Nhất:

Giai đoạn sau sinh đòi hỏi mẹ cần phải nghỉ ngơi và hồi phục cả thể chất lẫn tinh thần. Một gói chăm sóc tại nhà chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp mẹ được nghỉ ngơi một cách tốt nhất, không gian quen thuộc của gia đình sẽ giúp mẹ cảm thấy thoải mái, thuận tiện. Quan trọng là vẫn để mắt tới bé yêu.

2. Chăm Sóc Tinh Thần Cho Mẹ:

Mẹ sau sinh rất cần được chăm sóc cảm xúc để tránh những cảm xúc tiêu cực như trầm cảm sau sinh. Chưa kể hạn chế lo lắng phát sinh để giữ nguồn sữa mẹ quý giá cho bé. Vì vậy, các gói chăm sóc tại nhà uy tín & am hiểu từ Mommy Spa sẽ giúp mẹ được sự an tâm, được chia sẻ, từ đó giữ tinh thần lạc quan và yêu đời. 

3. Thời Gian Cho Bé và Mẹ:

Khi được chăm sóc tại nhà, mẹ có nhiều thời gian hơn để gắn kết với bé, học cách chăm sóc bé dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia y tế.

4. Liệu Pháp Phục Hồi:

Các liệu pháp như massage sau sinh, chăm sóc bụng eo, đầu vai  được thực hiện tại nhà giúp mẹ giảm đau, thoải mái & tạo nhiều xúc tác tốt như endorphin, oxytocin…

Chăm sóc sau sinh tại nhà giúp mẹ có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng trong không gian quen thuộc và thoải mái của chính mình. 

Mommy Spa - Thương hiệu duy nhất được lựa chọn cung cấp dịch vụ sau sinh ngay tại phòng của hơn 10 Bệnh Viện lớn

Không chỉ là nơi chăm sóc và đồng hành để nuôi dưỡng sức khỏe & tinh thần cho các Mẹ bầu, Mẹ sau sinh đầu tiên ở Việt Nam từ 2009, Mommy Spa còn là thương hiệu duy nhất được 10 bệnh viện hàng đầu tin tưởng hợp tác để cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh ngay tại bệnh viện. Sự hợp tác này không những khẳng định chất lượng dịch vụ mà Mommy Spa mang lại mà còn chứng minh sự an toàn và chuyên nghiệp trong mọi liệu pháp chăm sóc mà Mommy Spa cung cấp.

Mommy Spa cũng rất ý thức rằng việc tắm & massage bé là rất cần thiết để hỗ trợ ba mẹ thời gian đầu, nhưng việc này cũng không phải đơn giản để thực hiện bởi những người không nhiều kinh nghiệm. Vì bé mới sinh, mỏng manh & non nớt, vì vậy am hiểu bé là RẤT QUAN TRỌNG. Đó là lý do nhà Mommy Spa không đào tạo kỹ năng tắm & massage bé mà chúng tôi liên kết với đội ngũ Nữ Hộ Sinh (có chứng chỉ hành nghề - nghĩa là phải làm trong Bệnh viện thời gian dài) để có đủ kinh nghiệm & kiến thức chuyên môn để  Chăm Sóc Bé & tầm soát bé sơ sinh giúp mẹ. Các chị Nữ Hộ Sinh sẽ mang lại sự an tâm cho mẹ và còn hướng dẫn mẹ cách chăm bé những ngày đầu bỡ ngỡ.

Bên cạnh đó, những cố vấn chuyên môn Sản Nhi như BS Nguyễn Trí Đoàn (GĐ Y Khoa PK Quốc Tế Victoria Health Care), BS Sản Khoa Nguyễn Thị Ngọc Lan (40 năm kinh nghiệm, hiện là cố vấn cao cấp BV Hạnh Phúc, BV AIH...), BS Lê Văn Đức (BS BV Hạnh Phúc, chuyên gia sữa mẹ quốc tế)... và nhiều chuyên gia đồng hành cùng cộng đồng Mommy Wellness sẽ hỗ trợ các mẹ. 

Để tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của chúng tôi và để trở thành phần của cộng đồng Mommy Spa, hãy liên hệ ngay hôm nay. 

Mommy ở đây để hỗ trợ, chăm sóc, và đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đi trong hành trình làm mẹ tuyệt vời này.

Mommy Spa - Khơi gợi niềm vui làm mẹ.

 

#MommySpa #ChămSócSauSinh #ChămSócMẹVàBé #HỗTrợSauSinh #SứcKhỏeMẹBé #DịchVụTạiNhà

Các tin khác

Kiến thức cho mẹ sau sinh
23/05/2024, Thứ năm
Kiến thức cho mẹ sau sinh
28/03/2024, Thứ năm
Kiến thức cho mẹ sau sinh
26/01/2023, Thứ năm
mnclose