Giới thiệu

Chúng tôi là Mommy Spa & Skin Care

Giới thiệu chung

Ngày 15/08/2009, MOMMY spa & skincare ra đời sau những ấp ủ, nghiên cứu từ nhà sáng lập - Lê Ngọc Tuyết Hương, với mong muốn mang lại các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ đang mong con, đang mang thai và sau khi sinh.

Là một người mẹ 3 con, chị hiểu rõ những lo lắng, mỏi mệt của mẹ trong suốt thời gian mang thai và ở cữ. Từ tâm huyết và sự động viên khích lệ của các Bác sỹ chuyên ngành Sản khoa, chị đã quyết định thành lập MOMMY spa & skincare nhằm “Khơi gợi niềm vui làm mẹ”, giúp mẹ bầu tận hưởng và trải nghiệm thời gian mang thai tuyệt vời và tự tin với vóc dáng thon gọn trong thời gian ở cữ.
Mommy Spa - spa duy nhất có mặt tại 11 Bệnh Viện lớn

Mommy Spaspa duy nhất có mặt tại 11 Bệnh Viện lớn

Không chỉ đơn thuần là một spa, Mommy Spa & Skin Care còn là chuỗi spa đầu tiên được các Bệnh Viện lớn cho phép mở tại Bệnh Viện. Bệnh Viện sử dụng dịch vụ của Mommy Spa trong gói sinh đẻ cho các khách hàng của BV. Điều này chỉ có Mommy Spa với hành trình chăm chỉ đầy cam kết mới thực hiện được tại 11 Bệnh Viện tính đến Tháng 5 - 2024. 

Việc chăm sóc da và thư giãn trong môi trường y tế đảm bảo cho mẹ bầu & mẹ sau sinh nhận được sự quan tâm toàn diện cho cả sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Đồng thời, việc kết hợp giữa spa và y tế giúp mẹ bầu tận hưởng trọn vẹn những lợi ích của cả hai ngành nghề.

Với Mommy Spa, mẹ bầu không chỉ có thể thư giãn và làm đẹp, mà còn được quan tâm và chăm sóc tận tâm từ các chuyên gia y tế đầu ngành hỗ trợ, luôn đồng hành để giúp các mẹ bầu không chỉ giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mẹ và thai nhi.

Câu chuyện - Mommy Spa & Skin Care

Câu chuyệnMommy Spa & Skin Care

Đã hơn 14 năm kể từ ngày là người tiên phong khai phá thị trường chăm sóc cho mẹ bầu đầu tiên ở Việt Nam, thay đổi những quan niệm cũ về chăm sóc và làm đẹp cho mẹ bầu, giờ đây MOMMY spa & skincare đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và sau sinh với thâm niên kinh nghiệm chăm sóc cho hơn 100.000 mẹ bầu và mẹ sữa, luôn làm mới các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại spa và tại nhà, đồng thời tổ chức hàng trăm hội thảo lớn nhỏ cung cấp các kiến thức mới nhất về chăm sóc cho mẹ và bé.

Từ tình yêu dành cho những người mẹ Việt Nam và kỳ vọng mang lại chuỗi dịch vụ tuyệt vời để mọi người mẹ, kể cả mẹ bầu và mẹ bỉm được tận hưởng trọn vẹn vai trò thiêng liêng này cũng như giữ mãi sắc vóc thanh xuân, ngày 15/08/2009, CEO - Lê Ngọc Tuyết Hương đã chính thức tạo dựng nên Mommy Spa & Skin với các dịch vụ spa chăm sóc cho thai phụ đầu tiên ở VN dưới sự hỗ trợ chuyên môn của GS Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Nguyên Giám Đốc BV Từ Dũ – Mommy spa đã thu hút đông đảo sự quan tâm của mẹ bầu lúc đó.

Trải qua một chặng đường dài và nhiều gian truân để thay đổi phần nào những quan niệm cũ cũng như nghiên cứu thêm về lĩnh vực hỗ trợ chăm sóc các bé sơ sinh tại nhà, Mommy Spa & Skincare tự hào trở thành thương hiệu spa chất lượng cao ở Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mẹ - bé.

Trong đó, chúng tôi đã xây dựng thành công mạng lưới spa & skin care với 14 cơ sở nhượng quyền trải dài từ Bắc chí Nam, cung cấp dịch vụ vào các Bệnh Viện Sản Quốc Tế như Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, BV Quốc Tế Đồng Nai, BV Quốc Tế Vinh...

Chúng tôi đã không ngừng mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ kể cả mẹ bầu và mẹ bỉm với tiêu chuẩn cao và an toàn như Thư Giãn Cơ Thể, Chăm Sóc Da Mặt, Gọi Sữa Sau Sinh, Khỏe Đẹp Toàn Diện, Eo Thon Bụng Gọn, Đùi Thon Tay Gọn….

Những dịch vụ của chúng tôi không chỉ đơn thuần là chăm sóc sức khỏe quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh nhân văn là khơi gợi niềm vui làm mẹ và phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự  - Mommy Spa & Skin Care

Đội ngũ nhân sựMommy Spa & Skin Care

Tạo dựng uy tín và thành công trong suốt 15 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả thành viên Mommy Spa & Skin Care.

Mỗi nhân viên tại Mommy Spa & Skin Care là một đại sứ thương hiệu thân thiện, gần gũi, luôn tận tâm và chu đáo với từng khách hàng.

Các kỹ thuật viên được đào tạo và kiểm tra tay nghề định kỳ, cập nhật các kỹ thuật mới nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Quan trọng nhất là các bạn luôn say mê trong việc được phục vụ được chăm sóc sức khỏe vẻ đẹp cho mọi người. Mommy Spa luôn tâm niệm làm việc xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

Các chuyên viên tư vấn được huấn luyện kỹ càng về các kiến thức liên quan đến chăm sóc và làm đẹp cho mẹ trước và sau khi sinh. Tuyệt đối KHÔNG chèo kéo, nói quá tính năng sản phẩm dịch vụ nhằm bán hàng mà PHẢI cung cấp được giải pháp cho những trăn trở của mẹ bầu, mẹ bỉm. Tất cả lợi ích, hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đều phải tư vấn dựa trên nguyên lý vận hành của cơ thể và của sản phẩm dịch vụ.

Bênh cạnh đó, Mommy Spa & Skin Care còn nhận được sự cố vấn và đồng hành từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Sản & Nhi khoa, mang đến những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất cho mẹ và bé trong gian đoạn tiền sản lẫn hậu sản.

Lý do khách hàng lựa chọn - Mommy Spa & Skin Care

Lý do khách hàng lựa chọnMommy Spa & Skin Care

Kinh nghiệm & kỹ thuật chăm sóc mẹ bầu và sau sinh là điểm mạnh mà các mẹ đã luôn chọn và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Mommy

 

Uy tín

Là đơn vị tiên phong khai phá lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp chuyên nghiệp cho mẹ bầu và mẹ sau sinh tại Việt Nam, với kinh nghiệm chăm sóc hơn 100,000 mẹ trong suốt 15 năm qua. Là spa đầu tiên & duy nhất cung cấp dịch vụ vào 11 Bệnh viện lớn cả nước.

 

Tậm tâm

Đội ngũ nhân viên là các kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, quan tâm đến những điều nhỏ nhất, giúp các mẹ thư giãn tuyệt đối.

 

An toàn

Nguyên liệu và sản phẩm độc quyền từ thương hiệu Mommy Botanicals/ Mommy Beauty sử dụng thành phần chắt lọc từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của mẹ bầu và mẹ sau sinh. Và tất nhiên sẽ an toàn cho các chị em phụ nữ và cả các bé gái. 

 

Hiệu quả

Mọi liệu trình chăm sóc được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn thai kỳ, phù hợp với thể trạng của từng mẹ, dựa trên cơ sở kết hợp phương thức truyền thống dân gian các nước và phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học hiện đại.

 

Thuận tiện

Các dịch vụ được thiết kế hơn cả một spa thông thường, với nhiều tiện ích chăm sóc tại nhà giúp cho các mẹ trước và sau sinh cảm thấy thoải mái và vô cùng tiện lợi

mnclose