Banner News

Mommy Spa tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Thứ hai, 17/07/2023, 12:00

Nhận ra tầm quan trọng của việc quan tâm và chăm sóc tinh thần cho người bệnh, đặc biệt là mẹ bầu & mẹ sau sinh; các bệnh viện quốc tế ở Việt Nam như Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện quốc tế Vinh, Bệnh viện quốc tế Đồng Nai… đã lấy trải nghiệm chăm sóc toàn diện cho phụ nữ trong hành trình mang thai và sau sinh, từ việc theo dõi sức khỏe y khoa đến cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tâm lý làm mục tiêu phát triển.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cũng không nằm ngoài "đường đua" phát triển đó. Tại đây, các chuyên gia y tế thấu hiểu rằng mẹ bầu là đối tượng đặc biệt, không chỉ cần được chăm sóc y tế về mặt vật lý mà còn cần sự quan tâm đến tâm lý và cảm xúc của mình.

"Việc chăm sóc bản thân và tìm kiếm sự thư giãn trong quá trình mang thai không còn là điều xa lạ. Mẹ bầu đang ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của việc duy trì sức khỏe và tâm lý trong suốt quá trình mang thai. Yếu tố an toàn được các mẹ đưa lên đầu tiên vượt ngoài giá cả hoặc các trend chưa được kiểm chứng", một chuyên gia y tế cho biết.

Để đáp ứng nhu cầu đó, sáng ngày 09/06/2023, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã "bắt tay" Mommy Spa & Skincare, ký kết hợp tác chiến lược đối với một số dịch vụ cũng như chính thức khai trương Mommy Spa & Skin Care tại khu nghĩ dưỡng VIP. Sự kiện này được đánh giá là một bước chuyển mình đột phá của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt trong việc đón đầu xu thế phát triển, đồng thời kiến tạo một trải nghiệm chăm sóc độc đáo dành riêng cho mẹ bầu tại "thành phố ngàn hoa".

Cũng tại lễ ký kết đặc biệt này, TS.BS Nguyễn Xuân Vinh – Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt phát biểu: "Mẹ bầu và mẹ sau sinh cần được chăm sóc toàn diện từ y tế đến sức khỏe tinh thần, sự phục hồi nhanh chóng của sức khỏe và tâm trạng tươi vui thoải mái là điều mà tôi muốn hướng đến. Vì vậy, tôi mong rằng việc hợp tác với Mommy Spa & Skin Care sẽ mang lại những trải nghiệm thật hoàn mỹ cho các bệnh nhân tại Hoàn Mỹ Đà Lạt".

"Mommy hiểu rằng, sự quan tâm y tế đối với mẹ bầu là một yếu tố không thể thiếu. Do đó, chúng tôi đã tích cực hợp tác với các bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam nói chung, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt nói riêng để mang đến một trải nghiệm spa an toàn và tin cậy cho mẹ bầu bằng cách đặt Mommy Spa & Skin Care ngay trong khu vực bệnh viện. Theo đó, Mommy Spa & Skin Care sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các bà bầu có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da và thư giãn mà không phải xa cách các tiện ích y tế cần thiết. Điều này không chỉ giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái hơn, mà còn tạo điều kiện cho việc theo dõi sức khỏe và giám sát của các chuyên gia y tế", bà Lê Ngọc Tuyết Hương – Founder của thương hiệu Mommy Spa & Skin Care nói thêm.

Được biết, đội ngũ chuyên gia chăm sóc Mommy Spa & Skin Care tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt được đào tạo chuyên sâu trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho mẹ bầu. Với sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể và tình trạng sức khỏe của các bà bầu, nhân viên spa sẽ tư vấn và lựa chọn những liệu trình phù hợp nhằm giảm căng thẳng, giảm đau nhức và làm dịu các triệu chứng khó chịu trong quá trình mang thai. Mọi liệu trình và sản phẩm chăm sóc da đều được chọn lọc cẩn thận để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu và thai nhi.

Không chỉ đơn thuần là một spa, Mommy Spa & Skin Care còn đáng tin cậy với việc hợp tác cùng các bệnh viện quốc tế uy tín. Việc chăm sóc da và thư giãn trong môi trường y tế đảm bảo cho mẹ bầu nhận được sự quan tâm toàn diện cho cả sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Đồng thời, việc kết hợp giữa spa và y tế giúp mẹ bầu tận hưởng trọn vẹn những lợi ích của cả hai ngành nghề.

Mommy Spa & Skin Care - EST 2009

Các tin khác

Hội thảo - sự kiện
19/09/2023, Thứ ba
Hội thảo - sự kiện
10/08/2023, Thứ năm
mnclose