Banner News

Mommy Spa tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ)

Thứ năm, 10/08/2023, 09:07

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long và Mommy Spa & Skin Care từ TPHCM ký kết hợp tác chiến lược về gói dịch vụ chăm sóc mẹ bầu & sau sinh tại bệnh viện 

Ngày 01-08-2023, tiếp tục một thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long ký kết thắt chặt hợp tác chiến lược cùng Mommy Spa & Skin Care nhằm hiện thực hóa “giấc mơ” sinh con tiêu chuẩn “Hoàn Mỹ” với niềm tin chắc rằng các gia đình mẹ bầu sẽ có HÀNH TRÌNH SINH CON TRỌN GÓI với những trải nghiệm đặc biệt và cảm xúc tuyệt vời.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ đồng hành cùng Quý gia đình bầu vượt cạn an toàn với HÀNH TRÌNH SINH CON TRỌN GÓI tiêu chuẩn nghỉ dưỡng và an toàn, tiện nghi cho Mẹ và Bé, cùng bữa ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng, massage bầu và phục dưỡng sức khỏe sau sinh cho Mẹ tại Mommy Spa ngay tại Bệnh Viện cùng với sự chăm sóc của các bác sĩ có chuyên môn cao & đội ngũ  nhân viên y tận tâm. Và Mommy Spa tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cửu Long (Cần Thơ) sẽ cùng Bệnh Viện chăm sóc mẹ bầu & mẹ sau sinh.

Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Phi Hùng - Giám đốc Y khoa - Bệnh Viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long, bà Lê Thị Kim Phụng - Trưởng phòng Phát triển Khách hàng Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long, ông Bạch Thành Long – Giám đốc Điều hành Mommy Group – Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Mầm Xanh và bà Lê Ngọc Tuyết Hương – Nhà sáng lập Mommy Spa & Skin Care.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Phi Hùng - Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long chia sẻ trước lễ ký kết chiến lược với Mommy Spa & Skin Care: "Chăm sóc toàn diện cho những người mẹ là 1 phần chia sẻ và bù đắp những hy sinh của họ trong hành trình mang thai và nuôi dưỡng con cái, trong đó có mẹ của chúng ta. Tôi sẽ cam kết đồng hành cùng Mommy Spa để lan tỏa và chăm sóc những bà mẹ tuyệt vời".

Theo bà Lê Ngọc Tuyết Hương, Nhà sáng lập thương hiệu Mommy Spa & Skin Care: “Đây là 1 bước đột phá quan trọng trong hành trình phục vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ, mẹ bầu & mẹ bỉm của lĩnh vực y tế và ngành spa. Với sự kết hợp này, chúng tôi chỉ mong mỏi mang đến giải pháp chăm sóc toàn diện & hiệu quả nhất dành cho khách hàng tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long”.

MOMMY Spa với hành trình hơn 14 năm kể từ ngày tiên phong khai phá thị trường chăm sóc cho mẹ bầu đầu tiên ở Việt Nam, thay đổi những quan niệm cũ về chăm sóc và làm đẹp cho mẹ bầu, giờ đây MOMMY spa đã trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chăm sóc cho mẹ bầu và sau sinh với kinh nghiệm chăm sóc cho hơn 100.000 mẹ bầu và mẹ bỉm, luôn làm mới các dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khơi gợi niềm vui làm mẹ và phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người phụ nữ Việt Nam. 

Tại TP Cần Thơ nói chung và tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nói riêng, mẹ bầu và mẹ bỉm sẽ có thêm địa chỉ thư giãn khi mang thai & phục hồi sức khỏe sau sinh uy tín.

Spa được đặt ngay trong khu vực bệnh viện giúp thuận lợi cho các mẹ có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cơ thể, chăm sóc da mà không phải xa cách các tiện ích y tế cần thiết. Điều này không chỉ giúp mẹ thoải mái hơn, mà còn tạo điều kiện cho việc theo dõi sức khỏe và giám sát của các chuyên gia y tế.

Được biết, đội ngũ chuyên gia chăm sóc Mommy Spa & Skin Care tại các bệnh viện được đào tạo chuyên sâu trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho mẹ bầu & mẹ sau sinh. Với sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể và tình trạng sức khỏe của các bà bầu, nhân viên spa sẽ tư vấn và lựa chọn những liệu trình phù hợp nhằm giảm căng thẳng, giảm đau nhức và làm dịu các triệu chứng khó chịu trong quá trình mang thai. Mọi liệu trình và nguyên liệu chăm sóc da đều được chọn lọc kỹ lưỡng & lành tính để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Không chỉ đơn thuần là một spa, Mommy Spa & Skin Care còn đáng tin cậy với việc hợp tác cùng các bệnh viện uy tín. Việc chăm sóc da và thư giãn trong môi trường y tế đảm bảo cho mẹ bầu nhận được sự quan tâm toàn diện cho cả sức khỏe và vẻ đẹp của mình. Đồng thời, việc kết hợp giữa spa và y tế giúp mẹ bầu tận hưởng trọn vẹn những lợi ích của cả hai ngành nghề. 

mnclose