Banner News

Mommy Spa đồng hành các lớp học tiền sản UY TÍN cùng các Bệnh Viện & Phòng khám lớn

Thứ hai, 06/11/2023, 12:30

Mommy Spa là đơn vị spa được tin chọn đồng hành tham gia các lớp học tiền sản UY TÍN của các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Cần Thơ, Bệnh Viện Lê Ngọc Tùng....

Với kinh nghiệm 15 năm chăm sóc mẹ bầu, mẹ bỉm đạt chất lượng luôn ổn định, Mommy Spa là đơn vị spa duy nhất được cung ứng dịch vụ spa ngay tại Bệnh Viện. Tính đến ngày 20/10/2023, Mommy Spa & Skin Care đã có 10 phòng chăm sóc & phục hồi sức khỏe tại các Bệnh Viện trên toàn quốc. 

Từ thời điểm mới bắt đầu kinh doanh từ năm 2009, Mommy Spa đã từng tự tổ chức rất nhiều buổi học tiền sản cung cấp kiến thức đúng đắn nhất cho ông bố & bà mẹ lần đầu có con nhỏ với sự tham gia của những bác sĩ đầu ngành như BS. Nguyễn Bá Mỹ Nhi, BS. Nguyễn Trí Đoàn, BS. Huỳnh Thị Trong...Với tinh thần mong muốn các ông bố và mẹ bầu phải nhận được các kiến thức MINH BẠCH nhất & đúng nhất chứ không phải nghe nói hay search đủ thứ trên mạng XH để rồi không hiểu đúng về cơ thể của riêng mình. Hành trình mang thai và vượt cạn an toàn sẽ suôn sẻ và nhẹ nhàng khi chính bản thân mẹ bầu và gia đình có đầy đủ kiến thức cần thiết. 

Các cặp đôi hãy ý thức để dành 1 ít thời gian đi học và chuẩn bị hành trình làm cha mẹ thật nhàn tênh nhé !

Các tin khác

Hội thảo - sự kiện
30/11/2023, Thứ năm
Hội thảo - sự kiện
14/11/2023, Thứ ba
mnclose