Banner News

Mommy Spa chăm sóc mẹ bầu & mẹ sau sinh tại BV Hoàn Mỹ Minh Hải (Cà Mau)

Thứ tư, 26/07/2023, 09:00

Đặc sắc với sự phối hợp dịch vụ chăm sóc mẹ bầu & sau sinh của Bệnh Viện Hoàn Mỹ Minh Hải cùng thương hiệu Mommy Spa & Skin Care từ Tp. HCM

Ngày 24/7, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Minh Hải hân hạnh chào đón sự kết hợp độc đáo và mang tính đột phá trong việc chăm sóc thai phụ cùng Mommy Spa, hướng tới việc nâng cao chất lượng phục vụ và quan tâm toàn diện đến sức khỏe của các mẹ bầu và mẹ sau sinh bằng lễ ký kết chiến lược giữa 2 bên.

Luôn mang trong mình sự quan tâm tận tình dành cho bệnh nhân, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Minh Hải đặt trọng tâm sức khỏe & sự thuận tiện của bệnh nhân lên hàng đầu. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe tinh thần của mẹ bầu & mẹ sau sinh, Bệnh Viện đã đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm chăm sóc toàn diện cho đối tượng nhạy cảm này, từ việc theo dõi tình trạng sức khỏe cho đến việc cung cấp dịch vụ thư giãn hỗ trợ tâm lý tại chỗ.

Mommy Spa & Skin Care với hành trình 15 năm đồng hành chăm sóc thai phụ, hơn 10 năm cung cấp dịch vụ tại các bệnh viện quốc tế ở toàn quốc, đã được Bệnh Viện Minh Hải Minh Hải tin tưởng giao phó nhiệm vụ này.

Spa được đặt ngay trong khu vực bệnh viện giúp thuận lợi cho các mẹ có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc cơ thể, chăm sóc da mà không phải xa cách các tiện ích y tế cần thiết. Điều này không chỉ giúp cho các bệnh nhân thoải mái hơn, mà còn tạo điều kiện cho việc theo dõi sức khỏe và giám sát của các chuyên gia y tế.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Minh Hải cùng Mommy Spa mang đến không gian thư giãn hoàn hảo, thoải mái và ấm cúng cho các sản phụ. Không gian được thiết kế hài hòa, đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh để chị em hoàn toàn thư giãn và tận hưởng những phút giây đáng nhớ trong suốt quá trình mang thai và sau sinh.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự tham dự của Thạc sĩ. BS Nguyễn Việt Triều - Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải, ông Bạch Thành Long - Giám đốc Mommy Group – Công ty cổ phần TMDV Mầm Xanh và bà Lê Ngọc Tuyết Hương - Nhà sáng lập thương hiệu Mommy Spa & Skin Care.

Theo đó, hai bên thống nhất đưa các dịch vụ chăm sóc cơ thể phụ nữ trước và sau sinh của Mommy Spa & Skin Care bao gồm: Massage Bầu và Chăm sóc Sau sinh vào hoạt động nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sản phụ được tiếp cận với những phương pháp chăm sóc tiên tiến, hiện đại và chuẩn y khoa tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải, điểm cực Nam của Tổ quốc.

Được biết, đội ngũ chuyên gia chăm sóc Mommy Spa & Skin Care tại các bệnh viện được đào tạo chuyên sâu trong việc chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho mẹ bầu & mẹ sau sinh. Với sự hiểu biết sâu sắc về cơ thể và tình trạng sức khỏe của các bà bầu, nhân viên spa sẽ tư vấn và lựa chọn những liệu trình phù hợp nhằm giảm căng thẳng, giảm đau nhức và làm dịu các triệu chứng khó chịu trong quá trình mang thai. Mọi liệu trình và nguyên liệu chăm sóc da đều được chọn lọc kỹ lưỡng & lành tính để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

(Nguồn: Báo Cà Mau)

Các tin khác

mnclose