Banner News

Mommy Spa & Skin Care tại Bệnh Viện Lê Ngọc Tùng - Tp. Tây Ninh

Thứ hai, 06/11/2023, 07:53

Vào ngày 19/08/2023 vừa qua, Mommy Spa & Skin Care chính thức có mặt tại tầng 5 và tầng 6 của Bệnh Viện Đa Khoa Lê Ngọc Tùng (Tây Ninh) thông qua buổi lễ ký kết long trọng. 

Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng - một điểm tựa y tế uy tín và phục vụ cộng đồng tại tỉnh Tây Ninh và các vùng lân cận vừa công bố một dự án hợp tác chiến lược với thương hiệu Mommy Spa & Skin Care - một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc bà bầu và mẹ bỉm đẳng cấp với hơn 15 năm kinh nghiệm tại TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng là đơn vị tiên phong tại Tây Ninh đem đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành cho mẹ bầu và mẹ bỉm sau sinh và tất cả khách hàng nội trú tại bệnh viện. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được môi trường “Bệnh viện khách sạn” với chi phí hợp lý.

Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng - Điểm đến tin cậy cho sức khoẻ

Thành lập vào năm 2014, Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin và tình cảm của người dân trong và ngoài tỉnh Tây Ninh. Được xây dựng hoà quyện vào thiên nhiên với không gian cây xanh thoáng mát, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng đã thể hiện một sứ mệnh rõ ràng: “Lấy khách hàng làm trung tâm”, cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của người dân với chi phí hợp lý.

Mommy Spa & Skin Care là một thương hiệu chăm sóc bà bầu và mẹ bỉm có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm. Mommy Spa đã xây dựng danh tiếng bằng việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng, với sự chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp đến từng khách hàng.

Hợp tác chiến lược giữa mô hình y tế và chăm sóc tinh thần này cam kết mang lại kết quả sức khoẻ toàn diện hơn từ thể chất đến tinh thần cho khách hàng. Hoàn chỉnh mảnh ghép trong mô hình mà Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng luôn theo đuổi “Chăm sóc cho bạn - Hạnh phúc cho tôi”.

Sự hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng và Mommy Spa & Skin Care không chỉ đánh dấu một sự kết nối đầy tiềm năng mà còn mang trong mình sứ mệnh lớn hơn - định hình tương lai sức khoẻ cho cộng đồng Tây Ninh.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mommy Spa & Skin Care, một thương hiệu đã được kiểm chứng hơn 15 năm, để phục vụ cho khách hàng của bệnh viện chúng tôi" - ông Đỗ Trọng Hiếu, Giám đốc Điều hành Bệnh Viện Đa Khoa Lê Ngọc Tùng chia sẻ.

"Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp đáng tin cậy cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa chuyên môn y tế của chúng tôi và kiến thức sâu rộng về chăm sóc thư giãn cùng làm đẹp của Mommy Spa sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người”.Mang đến cho người dân Tây Ninh những trải nghiệm đẳng cấp

Bà Lê Ngọc Tuyết Hương - người sáng lập Mommy Spa & Skin Care nói thêm: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dân Tây Ninh những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và mẹ bỉm đẳng cấp ngay tại bệnh viện - mô hình chúng tôi đã thực hiện thành công ở rất nhiều bệnh viện quốc tế trong thời gian qua"

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho mọi người được nâng đỡ tinh thần, phục hồi nhanh hơn trong hành trình sinh nở, hoặc chữa trị tại bệnh viện, và chúng tôi tin rằng Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng là đối tác cực kỳ tốt để cùng thực hiện điều này”.

Sự hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng và Mommy Spa & Skin Care hứa hẹn sẽ mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc sức khoẻ y tế và tinh thần, đặc biệt là trong giai đoạn quan trọng của cuộc đời như mang thai và vượt cạn. Hai đối tác này cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và an toàn, đáp ứng đầy đủ những giá trị cốt lõi như đạo đức, an toàn, chất lượng, và sáng tạo.Sự hợp tác này không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại Tây Ninh mà còn là sự thể hiện của sứ mệnh "Lấy khách hàng làm trung tâm" của Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng và triết lý "Khơi gợi niềm vui làm mẹ" của Mommy Spa & Skin Care. Cùng nhau, họ sẽ hướng dẫn và tạo dựng một tương lai sức khoẻ hạnh phúc cho cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về cuộc hợp tác này hoặc để đặt lịch hẹn, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng

Website: www.bvlengoctung.com

Địa chỉ: 500 - CMT8 - Kp3 - P3 - TP.Tây Ninh

Mommy Spa & Skin Care: 

- Tại Bệnh viện: Tầng 5-6 Khu A, Bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng

- Chi nhánh Mommy Spa & Skin Care: 429 Cách Mạng Tháng Tám, phường 3, TP. Tây Ninh, Số điện thoại: 0904.005363

Cùng chúc mừng cuộc hợp tác này và mong rằng nó sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho cộng đồng Tây Ninh!

Các tin khác

Hội thảo - sự kiện
30/11/2023, Thứ năm
Hội thảo - sự kiện
14/11/2023, Thứ ba
mnclose