Chăm sóc mẹ thường

Eo thon bụng gọn

Massage đẩy khí bụng với dầu gừng và đá nóng.

LỢI ÍCH MASSAGE BỤNG

GIẢM MỠ BỤNG -
Khi massage bụng các mạch máu dưới da được kích thích hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, tác động vào quá trình trao đổi chất, từ đó giúp phân giải lượng mỡ thừa, giảm kích thước vòng eo sau sinh.


GIÚP DA SĂN CHẮC -
Khi bạn massage bụng tức là làn da có sự tác động không ngừng trong suốt quá trình thực hiện. Khi đó từng tế bào, các cơ vùng bụng hoạt động nhiều hơn bình thường. Các động tác có tác dụng kích thích tái tạo da, tăng cường độ đàn hồi, giúp da săn chắc hơn và ngăn ngừa đáng kể tình trạng chảy xệ, chùng nhão do quá trình lão hóa gây ra.


HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH TIÊU HÓA -
Massage bụng sẽ làm tăng nhanh tốc độ hấp thụ của ruột non, khiến việc tiêu hóa cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, massage bụng giúp giảm đau dạ dày, bớt đầy bụng, khó tiêu hoặc táo bón….


Đối với mẹ sau sinh – MASSAGE BỤNG KÍCH THÍCH TỬ CUNG CO HỒI NHANH
Làm tăng sự co bóp của tử cung giúp đào thải sản dịch tự nhiên, phòng ngữa nhiễm trùng tử cung. Nhất là đối với mẹ sinh từ lần 2, độ đàn hồi của tử cung đã giảm sút hơn khiến tăng nguy cơ tử cung bị “đờ”


NGĂN NGỪA TÍCH MỠ BỤNG -
Dùng lực của bàn tay tác động lên vùng bụng khiến mô mỡ nóng lên, không bị tích tụ mỡ thừa và loại bỏ lượng nước dư ra ngoài cơ thể. Thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên.

ƯU ĐIỂM CỦA LIỆU TRÌNH

- Sử dụng dầu slimming oil từ tinh dầu gừng, quế
- Đá nóng núi lửa
 

ĐỐI TƯỢNG CHĂM SÓC

Dịch vụ dành cho mẹ thường

Phù hợp cho các mẹ làm công việc văn phòng, ngồi nhiều, có khí thừa vùng bụng, bị đầy hơi, hỗ trợ vấn đề táo bón

THỜI GIAN VÀ GIÁ LIỆU TRÌNH

Thời gian thực hiện: 30 phút

Giá dịch vụ: 290.000 đồng

Đặt lịch

Mời bạn đặt lịch với chúng tôi, luôn có ưu đãi đặc biệt cho lần đầu tiên đến với spa. Đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ hotline : 0788.68.16.16 để biết thêm thông tin

Cám ơn quý khách.

mnclose