Banner News

Kem ủ phục hồi tóc gãy rụng cho bà bầu và sau sinh

Thứ bảy, 11/02/2023, 11:58

Việc tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời hoặc thực hiện các phương pháp tạo kiểu tóc như uốn, duỗi, nhuộm cũng có thể vô tình làm tóc bị khô, xơ rối và kém suôn mượt. Để giảm thiểu khả năng đó, Kem Ủ Tóc Thảo Mộc Mommy Botanicals chính là “cứu tinh” hoàn hảo giúp phái đẹp nâng niu mái tóc của mình hơn.

Hơn nữa mẹ bầu và mẹ sau sinh thường gặp tình trạng gãy rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết trong thai kỳ và hậu sản. Chăm sóc mái tóc ở những giai đoạn nhạy cảm này cần thật cẩn trọng với sản phẩm mỹ phẩm để tránh tình trạng tệ hơn. 

Kem ủ phục hồi tóc gãy rụng cho bà bầu và sau sinh của Mommy Botanicals - là vị cứu tinh của các bà bầu và sau sinh. 

Kem ủ phục hồi tóc gãy rụng cho bà bầu và sau sinh này KHÔNG CHỨA SILICON & PARABEN.

Giá xứng đáng để dùng thử với dung tích to - giá hời 

Sản phẩm sử dụng một số hoạt chất đặc trưng chủ yếu kích thích mọc tóc và cũng cố lại cấu trúc tóc hư tổn do môi trường, tác động bởi nhiệt và hóa chất ( sấy, nhuộm, …) như: Keratin, Biotin, Tinh dầu Bưởi, Dầu Mù U, Dầu Dừa và các loại Vitamin E, B5.
1. Keratin:

Có tác dụng củng cố lại cấu trúc sợi tóc. 80% protein của tóc dưới dạng Keratin nên nếu lượng protein cung cấp cho nang tóc giảm sẽ dẫn đến quá trình mọc tóc kém, sợi tóc mảnh, yếu, khô, chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Việc bổ sung Keratin giúp cung cấp lại lượng protein cần thiết cho tóc. 

2. Biotin

Hay được gọi là Vitamin B7 hoặc Vitamin H, hoạt chất kích thích sự phát triển của tóc, tăng độ đàn hồi, bảo vệ bề mặt, tái tạo chân và nang tóc bằng việc kích thích sản xuất keratin tự nhiên cho tóc. Bổ sung Biotin để nuôi dưỡng lại tế bào tóc bằng cách kích thích sản sinh ra keratin tự nhiên cho tóc, giúp phục hồi tóc nhanh chóng.

3. Tinh dầu Bưởi (Grapefruit Essential Oil)

Tinh dầu Vỏ Bưởi kích thích mọc tóc, giảm tóc gãy rụng, giúp tóc bóng mượt. Ngoài ra tinh dầu bưởi còn có tính kháng khuẩn, trị gàu. Bổ sung để kích thích sự tuần hoàn máu, kháng viêm, điều tiết nhờn cho da đầu, nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc, dưỡng tóc chắc khỏe và óng mượt.

Ngoài ra các nguyên liệu như dầu Dừa, dầu Olive, dầu Argan, dầu Mù U, Vitamin E và Vitamin B5 đều có khả năng cân bằng ẩm và chống oxy hóa mạnh mẽ.

4. Dầu Dừa

Chứa nhiều vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm, chống oxy hóa, dưỡng tóc dày mượt, kích thích mọc tóc, giúp phục hồi tóc hư tổn. Đem lại mái tóc bóng mượt, kích thích mọc tóc.

5. Dầu Olive và dầu Argan:

Giúp tóc mềm mượt tức thì, phục hồi hư tổn đem lại cảm giác suôn mượt.

6. Dầu Mù U:

Có tính kháng viêm, điều tiết nhờn cho da đầu và tóc

7. Vitamin E và Vitamin B5:

Vitamin E là chất chống oxy hóa giúp khắc phục tình trạng hư tổn nhẹ và giúp tóc mọc nhanh hơn. Vitamin E hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của tình trạng tóc bạc sớm hoặc không đều màu. Panthenol (Vitamin B5) có khả năng chống oxy hóa, cân bằng ẩm cho tóc, giúp tóc chắc khỏe, dày mượt.

Mua hàng TẠI ĐÂY

 

Các tin khác

Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
30/01/2023, Thứ hai
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
27/01/2023, Thứ sáu
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
25/01/2023, Thứ tư
mnclose