Banner News

Hợp tác chăm sóc Mẹ Bé toàn diện 2024 giữa BS Nguyễn Thị Ngọc Lan & Mommy Spa

Thứ hai, 11/03/2024, 07:28

Phòng Khám Lovely Mommy của Bác sĩ CK2 Nguyễn Thị Ngọc Lan, là nơi nhận được nhiều gởi gắm từ các mẹ để “Trao niềm tin – Đón bình an”. Nay, với việc hợp tác cùng chuỗi Mommy Spa uy tín, Phòng Khám sẽ nâng tầm việc trải nghiệm thăm khám thành những khoảng thời gian thư giãn – thoải mái và tiện ích tối ưu dành cho các Mẹ Bầu.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan còn thường được gọi thân mật là Bác Lan đã và đang cộng tác chuyên môn, đỡ sinh hoặc phẫu thuật cho các sản phụ ở các bệnh viện uy tín tại TP.HCM như: Bệnh viện Hạnh phúc (Cố vấn cấp cao), Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), Bệnh viện Quốc tế Đa khoa Vinmec, Bệnh viện Pháp Việt (FV), Bệnh viện Phụ sản Mekong (Nguyên Trưởng khoa sản ), Bệnh viện An sinh, Phụ sản quốc tế, Khoa Phụ Sản Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM (Nguyên Phó trưởng khoa). Ngoài các công việc chuyên môn, bác sĩ Lan đã và đang hợp tác với các đơn vị liên quan thực hiện chương trình tọa đàm hay tham gia các buổi chia sẻ thông tin về sản phụ khoa, thông tin y học trên các kênh mạng xã hội, truyền hình và radio. Tính đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Ngọc Lan đã có hơn 35 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý chuyên sâu về Sản Phụ Khoa tại các bệnh viện đầu ngành và phòng khám riêng tại TP. HCM.  và là linh hồn của Phòng Khám Lovely Mommy.

(BS. Ngọc Lan tại Phòng Khám. Ảnh: Hồng Hạc)

Bác sĩ Lan, với tâm nguyện "Trao niềm tin - Đón bình an", đã không ngừng nỗ lực và cống hiến hơn 35 năm cuộc đời mình cho sự nghiệp y học, đặc biệt là trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa. Bác không chỉ là người thầy thuốc giỏi về chuyên môn mà còn là "bà đỡ mát tay" được hàng ngàn mẹ bầu tin tưởng. Với bác, mỗi ca khám, mỗi lời tư vấn không chỉ là công việc mà là sự kết nối, sẻ chia, để từ đó mang lại bình yên và niềm tin cho mỗi gia đình. Và giờ đây, nhằm nâng cao trải nghiệm và chú trọng đến thời gian chờ đợi của bệnh nhân, Bác sĩ Ngọc Lan cùng Phòng Khám Lovely Mommy đã chính thức công bố sự hợp tác gắn kết cùng với Mommy Spa & Skin Care, một thương hiệu spa có bề dày kinh nghiệm và đã hợp tác với hơn 10 bệnh viện lớn. 

(BS. Lan và founder Mommy Spa cùng ký kết hợp tác chăm sóc Mẹ & Bé toàn diện. Ảnh: Hồng Hạc)

Mục tiêu của sự hợp tác này là tạo ra một không gian thư giãn, giúp giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trong lúc chờ đợi tại phòng khám. Hơn nữa, sự hợp tác này còn mở ra gói chăm sóc sau sinh tại nhà cho mẹ và bé, cho phép Bác sĩ Lan và đội ngũ của mình tiếp tục đồng hành và chăm sóc tận tình cho những khách hàng quý giá với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ Mommy Spa.

(Không gian thư giãn tại Phòng Khám Lovely Mommy. Ảnh: Hồng Hạc)

 

Sự hợp tác này là một bước tiến trong việc quan tâm cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trong dịch vụ y tế, đặt nền móng cho trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ mang thai. Các mẹ bầu giờ đây có thể trải nghiệm những dịch vụ thư giãn và làm đẹp an toàn trong quá trình chờ đợi khám thai tại Phòng Khám Lovely Mommy, bao gồm ngâm chân thảo mộc, gội đầu thảo dược, và massage chân chống phù nề…

BS. Nguyễn Thị Ngọc Lan, người đã dành trọn vẹn tâm huyết của mình cho ngành y tế và sức khỏe phụ nữ, chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng mang thai không chỉ là một quá trình sinh học đặc biệt mà còn là hành trình tinh thần đầy ý nghĩa. Mỗi mẹ bầu đến với chúng tôi không chỉ cần được chăm sóc về thể chất mà còn cần được nâng đỡ về mặt tinh thần. Đó là lý do tại sao Lovely Mommy không ngừng tìm kiếm những đối tác tin cậy để cùng cung cấp những dịch vụ tốt nhất.”

(Hợp tác cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cho các Mẹ Bầu. Ảnh: Hồng Hạc)

Trong khuôn khổ sự kiện này, từ ngày 09/03 đến 15/03, các mẹ bầu sẽ được hưởng các dịch vụ spa miễn phí và nhận ưu đãi đặc biệt khi đặt cọc gói chăm sóc sau sinh "Mẹ & Bé". Đây là một phần trong nhiều hoạt động ưu đãi mà Phòng Khám Lovely Mommy mong muốn tri ân và đồng hành cùng khách hàng của mình.  

(Khách hàng được massage tại phòng khám. Ảnh: Hồng Hạc)

Với niềm tin vào sức mạnh của sự chăm sóc toàn diện, Phòng Khám Lovely Mommy và Mommy Spa & Skin Care cam kết mang đến cho các bà mẹ một hành trình mang thai khỏe mạnh, hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

Thông tin liên hệ: Phòng Khám Lovely

Điện thoại đặt lịch khám: 035 3746451

Địa chỉ Phòng Khám: 3 Đường vành đai tây, An Phú, An Khánh, Q. Thủ Đức

(Nguồn: Mommy Spa)

 

mnclose