Banner News

Chương trình tiền sản "Thai chậm tăng trưởng trong tử cung" - BV Quốc Tế CIH

Thứ hai, 17/07/2023, 09:21

Mommy Spa & Skin Care hân hạnh đồng hành cùng Bệnh Viện CIH trong chuỗi lớp học mang lại các kiến thức hữu ích cho các mẹ đang mang thai. 

Chủ đề “Thai chậm tăng trưởng trong tử cung”. Chương trình có sự tham dự của TS.BS. Tạ Thị Thanh Thủy – Giám đốc Y khoa kiêm Trưởng Khoa Phụ Sản và BS.CKII. Phạm Minh Khôi Nguyên – BS. Phụ Sản sẽ được tổ chức ngày 22/7 tới đây, các mẹ dành thời gian để hiểu thật rõ hành trình mang thai nhé. 

Thai chậm tăng trưởng trong tử cung hiểu một cách đơn giản, đây là tình trạng bào thai bị suy dinh dưỡng, kém phát triển ngay khi còn nằm trong bụng mẹ, có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn so với cân nặng dự kiến của tuổi thai. Tình trạng này còn được gọi suy dinh dưỡng bào thai. 

Dễ dẫn đến các nguy cơ sau:

- Bé sơ sinh còi nhỏ

- Cân nặng không đạt chuẩn

- Trẻ khó sinh thường

- Trẻ bị suy hô hấp do thiếu oxy

- Dễ thai lưu trong bụng mẹ.

- Trẻ chậm phát triển chiều cao, dậy thì sớm

- Rối loạn chuyển hóa gây đái tháo đường, tổn thương thận, tổn thương nội mạc mạch máu.

Và hàng loạt các nguy cơ bất thường khác…

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của mẹ trong suốt thai kỳ và giúp mẹ bầu hiểu rõ hơn tình trạng thai chậm tăng trưởng trong tử cung, Bệnh viện Quốc tế City sẽ tổ chức hội thảo lúc 8h30, thứ Bảy, ngày 22/7 với chủ đề “Thai chậm tăng trưởng trong tử cung”. Chương trình có sự tham dự của TS.BS. Tạ Thị Thanh Thủy – Giám đốc Y khoa kiêm Trưởng Khoa Phụ Sản và BS.CKII. Phạm Minh Khôi Nguyên – BS. Phụ Sản.

Thông tin chương trình

Thời gian và địa điểm: Từ 8h30-12h00, tại Hội trường Lotus, tầng 4, CIH.

Đăng ký: TẠI ĐÂY

Hỗ trợ: 0906483134

Các tin khác

Hội thảo - sự kiện
19/09/2023, Thứ ba
Hội thảo - sự kiện
10/08/2023, Thứ năm
mnclose