bệnh viện sản quốc tế, bệnh viện Hoàn Mỹ
Banner News

Bệnh viện Quốc tế Vinh ký kết hợp tác chiến lược với Mommy Spa

Thứ ba, 21/02/2023, 12:40

Bệnh viện Quốc tế Vinh ký kết hợp tác chiến lược với Mommy Spa

Ngày 20/02/2023, Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược giữa Mommy Spa và Bệnh viện Quốc tế Vinh chính thức được diễn ra tại Bệnh viện Quốc tế Vinh (TP. Vinh - Nghệ An). Đây là sự kiện đặc biệt, có ý nghĩa bản lề trong hành trình hiện thực hóa “giấc mơ” sinh con tiêu chuẩn “Hoàn Mỹ” của bệnh viện.

Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của Thạc sĩ. BSCKII Lương Từ Hải Thanh - Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh, Thạc sĩ. Hà Thị Huệ - Phó Giám đốc vận hành Bệnh viện Quốc tế Vinh, ông Bạch Thành Long - Tổng Giám đốc Mommy Group và bà Lê Ngọc Tuyết Hương - Nhà sáng lập thương hiệu Mommy Spa & Skin Care. 

Lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế Vinh và Mommy Spa & Skin Care thực hiện nghi thức ký kết hợp tác. Ảnh: Giang Nguyễn

 

Theo đó, hai bên thống nhất đưa các dịch vụ chăm sóc cơ thể phụ nữ trước và sau sinh của Mommy Spa & Skin Care bao gồm: Massage Bầu và Chăm sóc Sau sinh vào hoạt động tại Bệnh viện Quốc tế Vinh nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sản phụ và trẻ nhũ nhi được tiếp cận với những phương pháp chăm sóc tiên tiến, hiện đại và chuẩn y khoa.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Ngọc Tuyết Hương - Nhà sáng lập Mommy Spa & Skin Care cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của mẹ, bé chính là giá trị cốt lõi của tất cả dịch vụ chăm sóc trước và sau sinh. Vì vậy, dịch vụ Massage Bầu và Chăm sóc Sau Sinh đã được Mommy Spa & Skin Care cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nghiên cứu lâm sàng trong một thời gian dài trước khi bắt tay thiết kế liệu trình chuẩn chỉnh đến từng chi tiết. Đích đến cuối cùng của Mommy Spa & Skin Care là trải nghiệm hoàn hảo của mẹ cùng sự phục hồi toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho mẹ và bé sau khi “vượt cạn” thành công.” 

Bà Lê Ngọc Tuyết Hương - Nhà sáng lập Mommy Spa & Skin Care phát biểu tại Lễ ký kết. Ảnh: Giang Nguyễn

 

Theo ông Lương Từ Hải Thanh - Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh, hành trình sinh con tiêu chuẩn “Hoàn Mỹ” đang nỗ lực mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất cho các khách hàng đã tin chọn Bệnh viện Quốc tế Vinh trong chặng đường “vuông tròn” đầy kỳ diệu. Trong đó, Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược giữa bệnh viện và Mommy Spa & Skin Care - Một trong những thương hiệu spa cho mẹ và bé hàng đầu Việt Nam là một bước tiến đầy khởi sắc. Chúng tôi tin rằng các liệu pháp thư giãn cũng như phương pháp chăm sóc sau sinh chuẩn y khoa, đa dạng liệu trình đến từ Mommy sẽ làm hài lòng các sản phụ tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. 

 

“Bên cạnh đó, với sự tận tâm, tận tình, hết lòng chăm sóc mẹ và bé của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện, giấc mơ đón con đón cháu theo tiêu chuẩn “Hoàn Mỹ” của các bậc ba mẹ sẽ trở thành hiện thực.” ông Lương Từ Hải Thanh chia sẻ thêm.

Trong không gian long trọng, ông Lương Từ Hải Thanh - Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh bày tỏ sự tin tưởng vào sự hợp tác giữa hai bên. Ảnh: Giang Nguyễn

 

Được biết, vào đầu năm 2023, Bệnh viện Quốc tế Vinh vinh dự là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Nghệ An đạt danh hiệu cao quý “Bệnh viện thực hành nuôi con sữa mẹ xuất sắc” sau khi vượt qua các cuộc đánh giá với những tiêu chí khắt khe của Bộ Y tế về các quy trình chăm sóc sơ sinh thiết yếu sớm và hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ. 

 

Bệnh viện cũng đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại tại hai đơn vị Khoa Sản và Nhi Sơ Sinh, xây dựng và hoàn thiện các quy trình tiêu chuẩn. Tất cả nhân viên y tế phải tuân thủ và thực hiện đầy đủ bộ tiêu chí một cách chu toàn các quy định chăm sóc sơ sinh thiết yếu, hỗ trợ thực hành nuôi con bằng sữa mẹ, tạo điều kiện cho mẹ và bé được da kề da, bú sớm và bú mẹ hoàn toàn trong thời gian ở viện.

 

Theo đại diện hai bên, Mommy Spa và Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ hợp tác lâu dài và toàn diện không chỉ ở dịch vụ Massage Bầu và Chăm sóc Sau Sinh mà còn nhiều dịch vụ khác; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm việc và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để  mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

(Theo Giang Nguyễn - Cafebiz)

Các tin khác

Hội thảo - sự kiện
19/09/2023, Thứ ba
Hội thảo - sự kiện
10/08/2023, Thứ năm
mnclose