TÚI THẢO MỘC NGẢI CỨU GỪNG THẢO DƯỢC

11/03/2020

Mỗi ngày căn bếp của Mommy cho ra hơn trăm chiếc túi thảo dược trắng nhỏ nhỏ. Mỗi mẻ túi đều được chuẩn bị mới, gói ghém thật đẹp và tỉ mỉ. Đun một chút nước nóng, thả vài chiếc túi vào rồi dùng massage cho khách ngay khi lúc túi vải còn ấm nóng và dậy mùi thơm. Theo những đường lăn ấm nóng của túi thảo dược, cơ bắp được giảm căng thẳng, hệ khí huyết dần được lưu thông, những động tác kỹ thuật điêu luyện và thuần thục của các chuyên viên nhanh chóng giúp cơ thể của bạn đằm lại hẳn.

Massage với túi thảo mộc gừng thảo dược luôn là lựa chọn đầu tiên của các chị khách khi một hôm thấy mệt người, cơ thể như hết năng lượng. Cũng vì công dụng hữu hiệu mà Mommy đem vào chăm sóc sau sinh cho các mẹ để nhanh lại sức khỏe

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật điêu luyện của đôi tay và phương pháp massage với túi thảo dược không chỉ mang tới những hiệu quả cùng khoảnh khắc thư giãn ấm áp cho cơ thể, mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị về một phương pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp độc đáo, giúp cân bằng thể chất và tinh thần hiệu quả.

Túi thảo dược là "công cụ" massage cực phê

Lợi ích có thể kể đến:

Giảm đau

Massage bằng túi thảo mộc gừng thảo dược ấm nóng đặc biệt làm giảm triệu chứng ở những người có chứng đau cơ, cứng vai cổ lâu ngày.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, bệnh nhân đau cơ, xơ cơ và viêm khớp dạng thấp sau khi kết hợp các kỹ thuật massage vừa phải sẽ giảm đau và cải thiện vận động.

Giảm căng thẳng

Trị liệu với mùi hương tinh dầu tự nhiên luôn là giải pháp giảm căng thẳng an toàn. Massage kết hợp với túi thảo dược là phương pháp vô cùng hiệu quả để giảm căng thẳng tức thì.

Làm ấm cơ thể

Cảm lạnh hay cảm mạo đều khiến người bệnh ngầy ngật, khó chịu vô cùng. Túi thảo dược với hỗn hợp gừng, sả, chanh, hoa hòe… giúp cơ thể ấm áp dần lên, đẩy lùi hàn khí bên trong cơ thể. Sau buổi matxa người bệnh sẽ cảm nhận sự nhẹ nhàng của cơ thể, giảm các triệu chứng khó chịu do cảm gây lại.

Giảm co thắt cơ

Những bắp thịt bị căng và co thắt dẫn tới hiện tượng chuột rút gây ra rất nhiều đau đớn và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Giảm viêm và căng thẳng trong cơ xương giúp giảm co thắt cơ và cơn đau. Massage và sử dụng túi thảo dược có thể thúc đẩy sự thư giãn của cơ và khớp trong cơ thể để giảm đau và co thắt.

Ngủ ngon hơn

Việc matxa giúp cơ thể tự phóng thích nội tiết tố endorphin giúp cơ thể dịu lại, giảm căng thẳng, tinh thần lạc quan và trạng thái như sống chậm vậy nên dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Kết hợp trị liệu mùi hương tự nhiên từ túi thảo dược càng mang lại hiệu quả gấp đôi. Trong tiếng nhạc du dương êm dịu, giữa hương thơm thảo mộc sâu lắng, hãy để cơ thể bạn được tận hưởng sự chăm sóc ân cần và chu đáo, tại chốn yên bình chỉ có riêng mình.

Tham khảo liệu pháp với túi thảo mộc gừng thảo dược của Mommy tại đây: https://www.mommyspa.vn/thu-gian-co-the-chuyen-sau-voi-tui-thao-duoc

Liên hệ: hệ thống Mommy Spa & Skincare trên toàn quốc

https://www.mommyspa.vn/lien-he

BÌNH LUẬN CỦA BẠN