NẠ SINH HỌC TỪ DỪA TƯƠI - LẤY LẠI LÀN DA ĐẸP CỦA CHÍNH BẠN

17/09/2020

Biocell là loại nạ có nền nạ làm từ nước dừa tươi lên men tự nhiên với công nghệ vi sinh hiện đại của Hàn Quốc, có essence dưỡng da tổng hợp từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên quý nên chị em rất an tâm sử dụng, an toàn với cả làn da "khó chịu" của mẹ bầu nữa.

Điều đặc biệt ở em nạ này là công nghệ Biocell độc đáo với cấu trúc nano sinh học tự nhiên, mang đến trải nghiệm chăm sóc da hoàn hảo và sảng khoái. 

Làn da của bạn sẽ được hồi phục độ khỏe mạnh và trẻ hóa một cách tự nhiên mà không bị tổn hại thay vì sử dụng các loại kem có tính chất hóa học cao.

Quá trình công nghệ biocell tạo ra mặt nạ sinh học xen-lu-lo:
- Sau khi được chiết lấy từ quá trình lên men tự nhiên từ quả táo, lợi khuẩn Acetobacter sẽ được nuôi cấy trong môi trường nước dừa tươi 100%.
- Quá trình lên men nước dừa diễn ra trong khoảng 15 ngày. Trong khoảng thời gian này lợi khuẩn sẽ ăn các thành phần dinh dưỡng từ nước dừa tươi để sinh trưởng và đồng thời nhả ra các sợi với cấu trúc nano siêu nhỏ. Các sợi này liên kết đa chiều với nhau tạo ra màng xen-lo-lu sinh học làm lớp nền cho nạ tương thích với cấu trúc làn da. 


Ưu điểm vượt trội của biocell - mặt nạ sinh học xen-lu-lo

Giúp da hấp thu dưỡng chất tối đa, gấp 20 lần so với nạ thông thường
Khả năng bám khít như 1 lớp da thứ 2 trên gương mặt

Quy trình chăm sóc da mặt với nạ sinh học biocell từ dừa tươi như thế nào ?

Quy trình chặt chẽ và tỉ mỉ

Quy trình tại nhà Mommy còn hơn cả mong đợi trong việc chăm sóc da mặt nhờ sự tinh tế trong kỹ thuật massage và các dịch vụ tiện ích tặng kèm trong quá trình làm mặt, giúp chạm đến sự thư giãn tuyệt đối và khi thật sự giảm căng thẳng làn da của bạn trông rạng rỡ tự nhiên. 

Hãy lấy lại làn da thanh xuân của chính mình, đừng bỏ bê em ấy nhé các chị ơi!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN