Banner News

NANO BẠC - SẢN PHẨM KHÁNG KHUẨN LÀNH TÍNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thứ tư, 02/12/2020, 08:13
NANO BẠC - SẢN PHẨM KHÁNG KHUẨN LÀNH TÍNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

NANO BẠC - SẢN PHẨM KHÁNG KHUẨN LÀNH TÍNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

Nếu bạn ngán ngẩm khi phải sử dụng cồn rửa tay vì nguy cơ khô ráp da và chẳng thể thoa lên da mặt, nơi khả năng bám chứa vi khuẩn nhiều thì hãy thử sử dụng Nano Bạc của nhà Mommy Spa cung cấp nha!

1 chai bé nhỏ bảo vệ cả gia đình kể cả bé sơ sinh 

Nano-bạc từ lâu đã được biết đến với công dụng kháng khuẩn, chống oxi hoá cực mạnh, giúp bảo vệ sức khỏe con người, và đặc biệt rất lành tính khi gần như không có tác dụng phụ.

“ĐẶC TÍNH KHÁNG KHUẨN” NÀY CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Vậy Nano Bạc là gì?

Dung dịch Nano Bạc chứa các hạt ion bạc siêu nhỏ, thông qua cơ chế điện phân điện cực bạc nguyên chất, cho ra các hạt có kích thước từ 5-100nm, hoà tan trong nước cất (giúp giữ các hạt ion bạc tốt hơn). Các hạt bạc rất nhỏ này có thể len lỏi vào tầng tế bào của chúng ta, chỗ tiếp giới giữa tế bào và vi khuẩn để tiêu diệt 99.99% TẤT CẢ các chủng loại vi khuẩn có hại với sức khoẻ: như nấm men, ký sinh trùng, virus, herpes...là nguyên nhân của nhiều vấn đề trên da.

Nhờ hiệu quả diệt khuẩn, Nano Bạc có thể ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn, kích hoạt đề kháng, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục từ trong ra ngoài một cách toàn diện.

CÔNG NGHỆ NANO

“Công nghệ Nano” trở nên vô cùng phổ biến, vì loại công nghệ này mang lại hiệu quả cao hơn với các hạt nano siêu nhỏ lẩn sâu và thẩm thấu vào bề mặt tiếp xúc, giúp hiệu quả mang lại từ sâu bên trong.

Công nghệ này đã được ứng dung khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: từ mỹ phẩm (nano-collagen, nano-emulsion), hàng tiêu dùng, y dược (nano nghệ, nano-vitamin)…bằng cách dùng công nghệ biến các hạt vật chất xuống kích cỡ nano, mang lại hiệu quả tức thì, trực tiếp đối với tế bào chúng ta.

BẠC

Bạc là một chất liệu quý hiếm từ xa xưa đã được ứng dụng để kháng khuẩn, tránh gió độc. Đặc biệt các quý tộc dùng chén đĩa bạc giúp đồ ăn được kháng khuẩn tốt nhất.

Hiệu quả kháng khuẩn của bạc vô cùng rộng, ứng dụng với tất cả các chủng loại vi khuẩn, được ví như “kháng sinh tự nhiên”. Nên hiệu quả kháng viêm cao, không tác dụng phụ.

Kết hợp sự tối ưu của hai tinh tuý, cho ra sản phẩm NANO BẠC đặc biệt

3 LỢI ÍCH CẦN NHỚ CỦA NANO BẠC

01 - KHÁNG KHUẨN 

Bạc là nguyên tố có tính kháng khuẩn “mạnh nhất thế giới”. Vi khuẩn khi gặp bạc thường sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hoá quy trình vận chuyển trao đổi chất, cắt đứt nguồn Oxy, dẫn đến bị diệt hoàn toàn. Nano Bạc có thể đi sâu vào da và triệt tận gốc vi khuẩn bên dưới gây hại cho da.

02 - KHÁNG VIÊM 

Nhờ kháng khuẩn tuyệt đối, vi khuẩn bị ức chế và tiêu diệt, tế bào được bảo vệ nên hồi phục đề kháng, giúp vết thương/triệu chứng giảm sưng viêm, hồi phục nhanh hơn.

03 - CHỐNG OXI HÓA 

Bạc có tính nhạy với độc tố. Khi gặp độc tố, ngay lập tức bạc sẽ oxi hoá, giải phóng độc tố. Dùng trên da có tác dụng như một cách “kháng độc” cho da, giúp đào thải độc tố ra khỏi da

ƯU ĐIỀM VƯỢT TRỘI CỦA NANO BẠC

Đặt mua ngay: https://shop.mommyspa.vn/products/nano-bac-tinh-khiet-sat-khuan-toan-dien-cho-ca-gia-dinh

Các tin khác

Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
11/02/2023, Thứ bảy
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
30/01/2023, Thứ hai
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
27/01/2023, Thứ sáu
mnclose