Lý do khách hàng lựa chọn Mommy Spa

Vì sao nên chọn Mommy Spa, kinh nghiệm & kỹ thuật chăm sóc mẹ bầu và sau sinh là điểm mạnh mà các mẹ đã luôn chọn và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Mommy 

Uy tín

Là đơn vị tiên phong khai phá lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp chuyên nghiệp cho các mẹ đang mong con, đang mang thai và sau khi sinh tại Việt Nam, với kinh nghiệm chăm sóc hơn 100,000 mẹ trong suốt 12 năm qua. 

Tậm tâm

Đội ngũ nhân viên là các kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản, quan tâm đến những điều nhỏ nhất, giúp các mẹ thư giãn tuyệt đối. 

An toàn

Nguyên liệu sử dụng chủ yếu từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của mẹ vì trong giai đoạn này bất kì một hóa chất nào tác động lên cơ thể mẹ điều ảnh hưởng không tốt cho cả mẹ lẫn con. 

Hiệu quả

Liệu trình chăm sóc được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn thai kỳ,  phù hợp với thể trạng của từng mẹ, dựa trên cơ sở kết hợp phương thức truyền thống dân gian các nước và phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học hiện đại. 

Thuận tiện

Các dịch vụ được thiết kế hơn cả một spa thông thường, với nhiều tiện ích chăm sóc tại nhà giúp cho các mẹ trước và sau sinh cảm thấy thoải mái và vô cùng tiện lợi