Kiến thức

CÁCH GIẢM BỚT TRIỆU CHỨNG BUỒN NÔN CHO MẸ BẦU
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ bầu
Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, đây là một trong những triệu chứng phổ biến nhất, do những thay đổi hormone. Nó xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày và thường sẽ biến mất vào tháng thứ tư của thai kỳ.
DẤU HIỆU VÀ BIỆN PHÁP ĐỐI PHÓ VỚI TRẦM CẢM SAU SINH
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Tỷ lệ phụ nữ sau sinh bị chứng trầm cảm hậu sản rơi vào khoảng 5-20% trong năm đầu tiên. Tuy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, nó sẽ tồn tại và khiến các mẹ suy sụp và tinh thần không được ổn định, thậm chí gây rối loạn tâm thần như một số trường hợp thương tâm "mẹ hại con do chứng trầm cảm sau sinh" mà báo chí cập nhật hiện nay.
NHỮNG DẤU HIỆU BẦU BÍ KHIẾN CÁC MẸ ĐANG MONG CON THẤT VỌNG
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ đang mong con
Đôi khi vì những cảm xúc thất thường của người phụ nữ mà cơ thể cũng trở nên “bối rối” theo. Để rồi nó lại phát đi những báo động giả làm cho những bà mẹ đang hóng con trở nên mừng hụt.
BÍ QUYẾT NUÔI CON KHỎE MẠNH TOÀN DIỆN
31
10
2018
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Làm mẹ là một hành trình ngọt ngào nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và nỗ lực. Để con yêu phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện mẹ nên tham khảo những bí quyết sau:

9 MÓN ĂN NHIỀU DINH DƯỠNG CHO VỢ CHỒNG ĐANG MONG CON
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ đang mong con

Ngày nay việc tiếp xúc với nhiều hóa chất, các gốc tự do,...dẫn đến việc chất lượng trứng và tinh trùng vị ảnh hưởng. Dinh dưỡng trở nên quan trọng đối với khả năng sinh sản. Các nghiên cứu hiện nay cho thấy chế độ dinh dưỡng ngay từ thời thơ ấu của ông bà cũng có thể có liên quan đến tỷ lệ tử vong của cháu sau này. Các nghiên cứu hiện nay cũng cho biết chất lượng của tinh trùng và trứng trước khi thụ thai cũng có thể ảnh hưởng đến thời kỳ mang thai và sức khỏe của em bé, thậm chí cho đến khi bé trưởng thành. Dĩ nhiên mọi người không phải ăn uống kiêng khem để có thể mang thai.