Banner News

Tiệc tổng kết năm 2020 - Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care

Thứ tư, 03/02/2021, 16:04
Tiệc tổng kết năm 2020 - Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care

Tiệc tổng kết năm 2020 - Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Mommy Spa & Skin Care

Năm 2020, một năm đầy những biến động. Buổi tiệc tổng kết 2020 được diễn ra suôn sẻ nhằm cảm ơn hệ thống nhượng quyền đã luôn vững tin đồng hành cùng Mommy Spa & Skin Care và vinh danh chi nhánh xuất sắc nhất trong hệ thống.

Câu chuyện thương hiệu,
Ra đời vào năm 2009 với tâm niệm “Khơi gợi niềm vui làm mẹ", Mommy Spa & Skin Care là đơn vị ĐẦU TIÊN cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp cho chị em phụ nữ ĐẶC BIỆT MẸ đang mong con, MẸ đang mang thai và MẸ sau sinh.
Nhận thấy cần có những bước tiến chắc chắn, kỹ lưỡng và cần một hành trình đủ dài trong 1 lĩnh vực thì mới tạm đủ kinh nghiệm để hướng dẫn bài bản cho đối tác nhượng quyền nên mãi đến năm 2018 (sau hơn 10 năm kinh doanh) Mommy Spa & Skin Care mới chính thức nhượng quyền. VÀ chỉ vỏn vẹn trong 2 năm đã có sự phát triển chuyển mình với 8 Chi nhánh, tổng cộng hơn 14 địa điểm lớn nhỏ gồm cơ sở và hợp tác các bệnh viện quốc tế tại các thành phố lớn trên toàn quốc. 
Thành phố Vinh, Nghệ An, điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình nhượng quyền đã phát triển vượt bậc với 4 địa điểm dưới sự điều hành và quản lý của Bác sĩ chuyên khoa sản - Nguyễn Phương Lâm (Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An). Đây cũng là minh chứng rõ nét nhất cho sự tin tưởng của đội ngũ y bác sĩ đồng hành cùng Mommy Spa & Skin Care chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Vinh danh Chi nhánh Vinh - Chi nhánh xuất sắc của năm

Tiếp nối sự thành công đó, Mommy Spa & Skin Care khẳng định uy tín phát triển tại Biên Hòa, Tây Ninh, Quảng Ngãi. Ở mỗi địa điểm luôn hướng tới phát triển song hành giữa cơ sở kinh doanh và hợp tác với bệnh viện quốc tế như bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ.v.v.
Năm 2020 - một năm đầy những biến động lớn cùng thế giới, Mommy Spa & Skin Care vẫn luôn giữ vững niềm tin và tìm thấy cơ hội trong những thách thức. Tiếp tục mở rộng nhượng quyền thương hiệu tại Đà Nẵng, Nam Đàn (Nghệ An), Long Khánh và hợp tác với bệnh viện đa khoa Hồng Hưng và Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Có thể nói, tại mỗi nơi mà Mommy Spa & Skin Care đặt chân đến đều có điểm chung là "cái tâm" của những người thấu hiểu nỗi lòng "làm mẹ" và tâm nguyện được đồng hành cùng hành trình làm mẹ với tất cả chị em trên đất nước Việt Nam thân yêu.

Together we make life better

Chúc đại gia đình Mommy Spa & Skin Care luôn vững tâm, vững bước trong con đường kinh doanh đầy giá trị này nhé. 
From Mommy Spa & Skin Care with BIG LOVE!

Các tin khác

Hội thảo - sự kiện
19/09/2023, Thứ ba
Hội thảo - sự kiện
10/08/2023, Thứ năm
mnclose