Sản phẩm
Sản phẩm

Thảm xông nóng từ đá ngọc bích tự nhiên

  • Mã sản phẩm
    317
  • Tình trạng
    Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:

Được tạo nên từ 473 viên đá ngọc bích thiên nhiên, thảm Ame Smart Ion cung cấp liệu pháp ion âm, nhiệt trị liệu hồng ngoại xa thâm nhập sâu 12cm huyệt đạo – là độ sâu an toàn, đủ kích thích khai mở huyệt đạo. Khi thảm được cắm điện sẽ chuyển nhiệt vào đá ngọc bích, và sẽ phát ra nhiều ion âm đi khắp da, cơ, mô của cơ thể giúp hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, giảm viêm chữa lành các cơ khớp bị đau.

- Tuyệt vời hơn là thảm đá có thể cải thiện chức năng phổi của bạn để thở sâu rộng

- Chống lại chứng mất ngủ thông qua việc sản xuất serotonin và giải phóng một số căng thẳng tinh thần với lượng oxy bổ sung nhờ lưu thông máu mạnh mẽ.  

- Ngoài ra, đá ngọc bích còn chứa các vi khoáng chất khác mà cơ thể cần như Ca, Mg,… và đá ngọc bích còn giúp cân bằng các nguyên tố vi lượng trong cơ thể con người.

- Bức xạ hồng ngoại xa (FIR) giúp làm ấm cơ thể, bài trừ hàn khí giúp tăng miễn dịch rất phù hợp với các mẹ sau sinh và người lớn tuổi .

 
Là sản phẩm của tập đoàn các Dr. ở Mỹ, thử nghiệm và thu nhận kết quả rất tốt từ người nằm. Đại đa số những người nằm thảm cho biết:
- Cơ thể họ không bị lạnh về tối
- Giấc ngủ đến dễ hơn, ngủ được sâu hơn
- Cơ thể không còn đau nhức
- Làn da sáng hồng hào hơn
...
Tất cả nhờ nguyên lý ion âm của đá ngọc bích sẽ hút các độc tố của cơ thể thường là ion dương ra ngoài. Ngoài ra, tuyệt vời hơn là bức xạ hồng ngoại xa (FIR) giúp làm ấm cơ thể, bài trừ hàn khí rất hiệu quả. Theo nguyên tắc ĐÔNG Y, dưỡng sinh tốt cho cơ thể là cần bài trừ hàn khí. 
Đặc biệt, trong mùa dịch tấm thảm là 1 dụng cụ hỗ trợ người hậu nhiễm khi cơ thể trải qua 1 "cơn bão" về hô hấp, thiếu oxy (thiếu tuần hoàn).
Liên hệ nằm thử thảm: 0906641616