Tẩy da chết toàn thân đúng cách giúp làm trắng da an toàn

25/01/2021

3 Lợi 2 Hại của việc tẩy da chết toàn thân.

Tẩy tế bào chết toàn thân cho da vừa có lợi và vừa có hại. Nhiều chị em vì đọc quảng cáo của sản phẩm mà lạm dụng quá vì mong muốn kết quả nhanh. Vô tình sẽ gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của mình. Do đó, bạn cần phải biết cách sử dụng tẩy tế bào chết hợp lý, vì lợi ích nếu sử dụng tẩy da chết toàn thân đúng cách sẽ làm trắng da an toàn.

3 Lợi ích từ việc Tẩy Da Chết Toàn Thân

Tẩy tế bào chết nghĩa là bạn sẽ làm sạch lớp ngoài cùng trên bề mặt da. Nó là các lớp sừng sẽ tự bong ra trong quá trình tái tạo và sản sinh ra các tế bào mới giúp da khoẻ mạnh. Cứ theo chu trình 28 – 30 ngày, lớp tế bào chết sẽ tự bong tróc ra. Nhưng theo thời gian, da không đủ khoẻ mạnh để đào thải lớp sừng này thì gây ra cản trở trong việc chăm sóc da hằng ngày của chúng ta. Do đó, cần thực hiện việc tẩy tế bào chết để giúp làn da mình loại bỏ hoàn toàn lớp sừng này. Vậy tế bào chết giúp ích gì cho da?

1. Cuốn trôi đi lớp bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường

Hằng ngày, bạn phải đối mặt với hàng triệu vi khuẩn xung quanh môi trường sống. Nó tấn công và gây ra những nguy hại cho làn da như khiến da bị nổi các nốt mụn và làm mất thẩm mỹ. Do đó, khi thực hiện tẩy tế bào chết toàn thân, bạn sẽ có thể loại bỏ được hoàn toàn lượng vi khuẩn ẩn nấp trên da, giúp làn da thông thoáng hơn, làn da sẽ khoẻ mạnh và sáng bóng.

2. Làn da trở nên mềm mại hơn

Việc các lớp sừng tồn tại trên bề mặt da khiến da bạn trông sần sùi và kém mịn màng. Khi sờ vào sẽ cảm thấy khó chịu và mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Vì thế, việc tẩy tế bào chết sẽ giúp cho da trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Đồng thời, nó còn khiến cho da body của bạn rạng rỡ hơn.

3. Duy trì độ ẩm cho da

Độ ẩm sẽ duy trì vẻ mềm mịn cho da. Nhưng một khi da trở nên thô ráp thì độ ẩm này cũng biến mất đi. Từ đó, dẫn đến việc mất cân bằng và độ đàn hồi cũng từ từ tiêu biến. Do đó, muốn cứu lấy làn da thì bạn phải sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết phù hợp.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện tẩy tế bào chết từ 1 – 2 lần/ tuần tuỳ vào mức độ khoẻ mạnh của da và tùy vào sản phẩm bạn chọn. 

Nếu bạn lạm dụng sẽ gây ra những ảnh hưởng gì đối với da toàn thân?

2 nguy hại của việc lạm dụng Tẩy Da Chết Toàn Thân

Đừng bỏ qua những chú ý quan trọng khi tẩy tế bào chết toàn thân nếu bạn không muốn vô tình gây tổn thương cho làn da của mình:

1. Da dễ bị kích ứng và bào mỏng 

Nếu bạn tẩy tế bào chết quá nhiều trong tuần sẽ khiến da xuất hiện các dấu hiệu dễ kích ứng như nổi các đốm đỏ khi tiếp xúc với ánh nắng. Đồng thời, da của bạn cũng sẽ nhạy cảm hơn đối với môi trường bên ngoài. Đặc biệt, da sẽ dễ bị bào mòn và trở nên yếu đi.

2. Da dễ bị bắt nắng và trở nên thô ráp, ngứa

Do da bị bào mòn nên rất dễ dẫn đến tình trạng hấp thu tia UVA/ UVB nhanh hơn dẫn đến tình trạng sạm đen và làm da không khỏe. Từ đó, việc tẩy tế bào chết da toàn thân sẽ phản tác dụng và gây ra những ảnh hưởng không lường cho da toàn thân của bạn. Không những thế, nó sẽ tác động lên lớp màng giữ ẩm của da, làm mất đi sức chống chọi với các tác hại từ bên ngoài. Vì thế, dẫn đến tình trạng da bị thô ráp và mất đi những dưỡng ẩm tự nhiên để cung cấp cho da. 

Những sản phẩm tẩy da chết của Mommy Spa từ thiên nhiên với độ nhám tự nhiên không làm tổn thương da, độ ẩm có trong sản phẩm như yến mạch, khoai sữa giúp làn da mềm mại hơn và an toàn cho làn da khi cần tẩy da chết toàn thân nhiều lần. Vì vậy, Mommy hiểu thế nào là tẩy da chết toàn thân đúng cách giúp làm trắng da an toàn 

CHƯƠNG TRÌNH tặng tẩy da chết khi thực hiện dịch vụ matxa body tại Mommy Spa giúp làm hoàn hảo 1 lần chị em đến thư giãn và làm đẹp vẫn còn tại hệ thống spa toàn quốc 

Địa chỉ hệ thống Mommy Spa

BÌNH LUẬN CỦA BẠN