SINH NHẬT LẦN THỨ 11

07/08/2020

SINH NHẬT MOMMY SPA LẦN THỨ 11  (T8/2009 – T8/2020)

11 năm - 1 tình yêu, 1 sứ mệnh

Vững vàng với niềm đam mê, tình yêu và sứ mệnh được chăm sóc cho chị em phụ nữ, đặc biệt các mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Ngày 15/08/2009, Mommy Spa & Skin Care ra đời cùng với triết lý kinh doanh rõ ràng, bền vững. Trên hành trình đó với nỗ lực học tập những kỹ thuật mới, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ, Mommy Spa & Skin Care đã giúp hơn 60.000 mẹ bầu có được sự chăm sóc tối ưu, khỏe mạnh và tận hưởng thai kỳ trọn vẹn ý nghĩa.

MOMMY Spa & Skincare luôn mang tiêu chí mỗi khách hàng đều là người mẹ, người chị, em gái trong gia đình và luôn quan tâm chăm sóc chân thành, đầy tận tâm yêu thương. Và đó là lý do mà MOMMY Spa & Skincare luôn là thương hiệu dẫn đầu hiện nay về chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tại Việt Nam.

Năm nay, kỷ niệm 11 năm kinh doanh của gia đình Mommy Spa, gọi là gia đình vì chúng tôi đã mở rộng mô hình SPA XANH ra khỏi phạm vi TP. HCM đến với hơn 7 thành phố khác trong nước. Con số 11 năm nay có ý nghĩa thật đẹp đó là sự cân bằng, sự thăng hoa và phát triển vì sự nhân đôi 2 con số 1.

Cũng với ý nghĩa đặc biệt đó, chúng tôi tri ân các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa chúng tôi là nơi gởi gắm sức khỏe tinh thần, vẻ đẹp làn da theo tiêu chí tự nhiên, khỏe mạnh và không xâm lấn với chương trình “Nhân đôi niềm vui, cùng nhau khỏe đẹp”

Mong rằng, những dịch vụ với ưu đãi thiết thực giúp quý khách thoải mái chọn lựa được dịch vụ yêu thích, tiết kiệm ngân sách.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN