Banner News

Mommy Spa & Skin Care hợp tác độc quyền với chuỗi bé bơi BB Wellness

Thứ tư, 09/08/2023, 10:55

Vào ngày 8/8/2023 vừa qua, lễ ký kết hợp tác chiến lược của nhà Mommy Spa & skin care cùng chuỗi bé bơi từ Singapore mang tên BB Wellness đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng và nhiều năng lượng 
Chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa 2 bên sẽ đem lại sự THUẬN TIỆN - TIẾT KIỆM - CHẤT LƯỢNG dành cho mẹ bầu, mẹ bỉm và em bé. 

Thương hiệu Mommy Spa Mommy Spa & Skincare - Đơn vị dẫn đầu cung cấp dịch vụ spa chăm sóc mẹ bầu, mẹ sữa và bé sơ với thâm niên kinh nghiệm chăm sóc cho hơn 100.000 mẹ bầu và mẹ sữa, luôn làm mới các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại spa và tại nhà, đồng thời tổ chức hàng trăm hội thảo lớn nhỏ cung cấp các kiến thức mới nhất về chăm sóc cho mẹ và bé sinh. Là thương hiệu duy nhất được các Bệnh Viện Quốc Tế tin tưởng hợp tác mở mini spa tại Bệnh Viện & cho phép phục vụ tại giường sau sinh. 

BB WELLNESS Spa - Một đơn vị cung cấp phương pháp chăm sóc bơi thủy lực cho bé sơ sinh theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam nhằm cho bé sự phát triển vượt bậc trong giai đoạn vàng. Luôn đảm bảo quy trình khắt khe và không ngừng phát triển về chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp và trở thành địa chỉ tin cậy của ba mẹ khi lựa chọn nơi chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần cho các bé.

Chúng tôi ưu ái dành tặng 100 voucher đặc biệt dành cho mẹ bầu nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY

Các tin khác

Hội thảo - sự kiện
19/09/2023, Thứ ba
Hội thảo - sự kiện
10/08/2023, Thứ năm
Hội thảo - sự kiện
17/07/2023, Thứ hai
mnclose