Kiến thức

GIẢM EO AN TOÀN TẠI NHÀ MÙA DỊCH
04
06
2021
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
Phải làm sao để giảm eo an toàn hiệu quả tại nhà mùa dịch này các mẹ ơi? Hãy bỏ túi những bí quyết Mommy sắp sửa mách bạn dưới đây nhé:
BÀO NGƯ - MÓN ĂN DƯỠNG SINH CHO MẸ BẦU VÀ MẸ SAU SINH
29
05
2021
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
Bào Ngư - món ăn dưỡng sinh cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Bồi dưỡng cho mẹ sau sinh món gì mà đủ sữa, phục hồi sức khỏe nhưng không tăng cân cho mẹ là 1 vấn đề nan giải. Các món cháo, món hầm từ bào ngư sẽ là giải pháp "cứu cánh" cho chị em bỉm sữa.
NHỮNG THAY ĐỔI KHI MANG THAI VÀ CÁCH CHĂM SÓC THAI PHỤ
27
05
2021
Kiến thức cho mẹ bầu
Mẹ mang thai lần đầu sẽ có nhiều bỡ ngỡ với những thay đổi khi mang thai và sẽ có nhiều thắc mắc về cách tự chăm sóc bản thân. Cùng nhà Mommy tìm hiểu để có 1 thai kỳ khỏe mạnh và mẹ bầu thì luôn tươi trẻ nha. 
8 LÝ DO MẸ NÊN THÊM CÁC LOẠI QUẢ MỌNG VÀO THỰC ĐƠN (hằng ngày hoặc giảm cân)  
19
05
2021
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm

8 LÝ DO MẸ NÊN THÊM CÁC LOẠI QUẢ MỌNG VÀO THỰC ĐƠN (hằng ngày hoặc giảm cân)

1. Nạp các chất chống oxy hóa

Quả mọng là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa, chẳng hạn như anthocyanins, axit ellagic và resveratrol. Ngoài việc bảo vệ các tế bào của bạn, các hợp chất thực vật này có thể làm giảm nguy cơ bệnh tật.

Nhiều nghiên cứu cho thấy quả việt quất, quả mâm xôi có hoạt tính chống oxy hóa cao nhất trong các loại trái cây thường được tiêu thụ, bên cạnh quả lựu. bên cạnh đó cũng có các nghiên cứu cho thấy các chất chống oxy hóa trong quả mọng có thể giúp giảm stress oxy hóa.

.....

Da sáng dáng xinh sau sinh với Yoga
19
05
2021
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Sau khi mang thai và sinh con, sức đề kháng của phụ nữ sẽ bị giảm đi, dễ mệt mỏi và nhiễm bệnh. Lựa chọn yoga làm phương pháp giúp lấy lại da sáng dáng xinh, tăng thể lực, đề kháng chính là quyết định đúng đắn của chị em phụ nữ. Việc này không chỉ giúp phục hồi vóc dáng mà còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa