Kiến thức

Peel da an toàn cùng #mommyskincare
23
08
2021
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm
Nắm bắt tâm lý muốn da nhanh hết vấn đề, muốn da trắng sáng hết nám, căng bóng nên nhiều thẩm mỹ viện đã cam kết và tung những hình ảnh khiến chị em tin tưởng. Tuy nhiên do không am hiểu và kiểm tra mỹ phẩm peel trên da cũng như sự chăm sóc sau peel không được chú trong nhiều chị em đã phải âm thầm vào viện da liễu để phục hồi lại làn da hư tổn sau Peel. 
BÉO BỤNG LÀM GIẢM TRÍ NHỚ?
14
08
2021
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Trọng lượng quanh bụng càng nhiều sẽ có nhiều nguy cơ dẫn đến các bệnh mãn tính từ tim mạch, tiểu đường type 2 và giảm nhanh trí nhớ ngắn hạn cũng như khả năng xử lý vấn đề.
ĂN GÌ GIẢM MỠ BỤNG?
04
08
2021
Kiến thức cho mẹ sau sinh

Vòng bụng càng to thì sức khỏe càng giảm, ăn gì để không béo bụng là câu hỏi mà chị em nào cũng tìm lời giải đáp. Cùng Mommy điểm qua các thực phẩm cụ thể nên ăn gì để giảm mỡ bụng nha

THẢO MỘC QUANH TA – CÀ RỐT
25
07
2021
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm

THẢO MỘC QUANH TA – CÀ RỐT: “Trước khi là thức ăn, thực phẩm chính là thuốc”, các mẹ nghe câu này chưa nhỉ. Điểm danh lợi ích của CÀ RỐT với sức khỏe chúng ta nhé. 

 

[THẢO MỘC QUANH TA] CỦ GỪNG
22
07
2021
Kiến thức làm đẹp - sản phẩm

“Trước khi là thức ăn, thực phẩm chính là thuốc”, các mẹ nghe câu này chưa nhỉ. Cùng Mommy khám phá các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe của thảo mộc quanh ta nhé!