Kiến thức

NGỘ NHẬN VỀ NGUỒN SỮA NON QUÝ GIÁ
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ bầu
Một số ngộ nhận của các mẹ cho rằng, mới sinh sẽ không có sữa, sữa non không phải là sữa để cho bé bú và sữa non phải như sữa già, thu được ít nhất vài chục ml, bé bú căng phồng bụng thì mới được xem là “mẹ có sữa”. Tác hại của những ngộ nhận này đã vô tình khiến trẻ sơ sinh không được hưởng trọn vẹn lợi ích của “72 giờ vàng sữa non của mẹ” mà đáng ra tất cả trẻ em đều được hưởng
5 CÁCH VỀ DÁNG SAU SINH
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Giảm bụng đùi sau sinh chính là vấn đề khiến các mẹ lo lắng trong giai đoạn mang thai và mong muốn hồi phục nhanh nhất sau khi sinh xong.
NHỮNG ĐIỀU MẸ BẦU NÊN TẬN HƯỞNG TRƯỚC KHI SINH CON
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ bầu
Tháng cuối cùng mang bầu luôn là thời gian bạn trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc nhất. Đôi lúc bạn thấy hoang mang khi không biết mình sẽ nuôi một em bé như thế nào hay những cơn đau đẻ và cảnh chăm con mọn vất vả.
8 LOẠI TRÁI CÂY TỐT CHO MẸ BẦU & THAI NHI
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ bầu
Với hàm lượng vitamin và khoáng chất khá cao, trái cây là món không thể thiếu nếu mẹ bầu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh trong suốt thai kỳ. Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp bởi nhóm thực phẩm này rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch.