Đội ngũ nhân sự

Tạo dựng uy tín và thành công trong suốt 12 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả thành viên Mommy Spa & Skin Care. 

Mỗi nhân viên tại Mommy Spa & Skin Care là một đại sứ thương hiệu thân thiện, gần gũi, luôn tận tâm và chu đáo với từng khách hàng. 

Các kỹ thuật viên được đào tạo và kiểm tra tay nghề định kỳ, cập nhật các kỹ thuật mới nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Quan trọng nhất là các bạn luôn say mê trong việc được phục vụ được chăm sóc sức khỏe vẻ đẹp cho mọi người. Mommy Spa luôn tâm niệm làm việc xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. 

Các chuyên viên tư vấn được huấn luyện kỹ càng về các kiến thức liên quan đến chăm sóc và làm đẹp cho mẹ trước và sau khi sinh. Tuyệt đối KHÔNG chèo kéo, nói quá tính năng sản phẩm dịch vụ nhằm bán hàng mà PHẢI cung cấp được giải pháp cho những trăn trở của mẹ bầu, mẹ bỉm. Tất cả lợi ích, hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đều phải tư vấn dựa trên nguyên lý vận hành của cơ thể và của sản phẩm dịch vụ.  

Bênh cạnh đó, Mommy Spa & Skin Care còn nhận được sự cố vấn và đồng hành từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành Sản & Nhi khoa, mang đến những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất cho mẹ và bé trong gian đoạn tiền sản lẫn hậu sản.