Công nghệ dẫn truyền tinh chất ĐỘC QUYỀN từ Nhật Bản

05/01/2021

[Q&A] MÁY DẪN TRUYỀN PULSER RX LÀ GÌ

Nhiều mẹ nhà Mommy còn thắc mắc máy dẫn truyền là gì mà làm dịch vụ không hề thấy cảm giác gì luôn, ngủ khì khì, dậy thì da căng mướt, sờ chạm thích quá xá

Mommy Spa với tiêu chỉ luôn tuân thủ chăm sóc đúng cấu trúc da, không gây tổn thương cho da nên các việc tìm kiếm công nghệ sịn sò, an toàn là công việc mà Mommy luôn ưu tiên. 

Vốn dĩ, làn da của chúng ta hoạt động với cơ chế như một rào cản tự nhiên để chống lại sự xâm nhập từ các chất lạ vào cơ thể. Như vậy, để đưa các mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm đặc trị như serum, tế bào gốc vào sâu trong tế bào, các tinh chất này phải vượt qua lớp sừng của da. Lúc này bạn cần phải có sự tác động đặc biệt. Với các liệu pháp truyền thống như tiêm hay lăn kim để đưa dưỡng chất thì Công nghệ dẫn truyền tinh chất ĐỘC QUYỀN từ Nhật Bản - Máy PULSER RX Poursoin ứng dụng công nghệ Sóng Xung ứng dụng Electroporation được là cuộc cách mạng mới trong việc dẫn truyền dưỡng chất tới tận màng tế bào của da mà không tạo ra bất kỳ một tổn thương nào

Hiệu quả mang lại tương đương với các phương pháp như tiêm trực tiếp dưỡng chất.

Ứng dụng điều trị

AN TOÀN VÀ KHÔNG XÂM LẤN

Nhờ khả năng dẫn truyền dưỡng chất đặc biệt, công nghệ  Sóng Xung Poursoin ứng dụng kỹ thuật Electroporation  hiệu quả tuyệt vời trong việc điều trị các vấn đề: mụn, lão hóa da, hỗ trợ điều trị nám – tàn nhang, các loại bệnh lý về da như: da sần vỏ cam, chứng đỏ mặt, viêm da dị ứng… bằng việc đưa dưỡng chất điều trị vào sâu tận trung bì của da mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho làn da của bạn.

1. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SÓNG XUNG PHÂN CỰC

Công nghệ sóng xung tần số dao động từ 1-32KHZ. Giúp da khởi động thật kỹ, lỗ chân lông được mở ra tối đa, dễ dàng tiếp nhận trọn vẹn dưỡng chất của bước tiếp theo.

CÔNG NGHỆ SÓNG XUNG PHÂN CỰC

  • Giúp phát tán lan toả sóng xung  đưa tinh chất đi đều toàn bộ khuôn mặt
  • Thúc đẩy phát huy tác dụng của sản phẩm kết hợp với việc kích thích tái tạo collagen diễn ra song song.
  • Dẫn truyền và phát huy triệt để sản phẩm
  • Tác động vào các vùng da đang bị thương tổn, sửa chữa cấu trúc da
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo collagen ở các mô da từ tầng sâu.
  • Đặc biệt, công nghệ SÓNG XUNG  phân cực sẽ nhận biết phản hồi tín hiệu vùng đang bị tổn thương về bộ máy đầu não, giúp ta biết được vị trí chính xác và mật độ tổn thương do thiếu ẩm, thiếu nước tại đúng khu vực đó.

2. ỨNG DỤNG KỸ THUẬT ELECTROPORATION

Công nghệ electroporation  giúp đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới da, dàn trải đều mọi điểm trên khuôn mặt. Kỹ thuật electroporation ion hóa các dưỡng chất thành các phân tử cực nhỏ để len lỏi vào các tế bào da giúp da tiếp nhận 100%  dưỡng chất chúng ta cung cấp.

Ứng dụng Xung Điện ( Electroporation) đẩy dưỡng chất với trọng lượng phân tử lớn thâm nhập vào chân bì mà không cần dùng kim tiêm. Xung điện ( Electroporation) này làm thoáng lỗ chân lông, tạo các khoảng trống giữa các tế bào, để các chất dinh dưỡng trong sản phẩm dễ dàng xâm nhập vào da
Ion hoá dưỡng chất để đẩy sâu tinh chất vào bên trong da, giúp các tinh chất phát huy tối đa hiệu quả mà không gây kích ứng cho da. Được dùng cho các tinh chất tan trong nước, do các chất này khó thẩm thấu được vào sâu trong da. Các dưỡng chất được ion hoá sẽ có sức thâm nhập vào sâu trong da gấp 1000 lần so với việc sử dụng bằng tay hoặc bông tẩy trang
Xung điện ( Electroporation ) sẽ khuếch tán các hoạt chất dưới da. Khi xung điện ngừng hoạt động, màng tế bào sẽ trở lại cấu trúc ban đầu, tinh chất thẩm thấu vào bên dưới da sẽ được khoá lại và bắt đầu hoạt động.

SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CẢI THIỆN VẤN ĐỀ DA HIỆU QUẢ

1. Dẫn truyền nước dưỡng tế bào gốc từ màng bọc buồng trứng cá hồi sạch Hokkaido

Công nghệ dẫn truyền tinh chất độc quyền từ Nhật Bản ứng dụng vào liệu trình đưa tinh chất tế bào gốc từ màng bọc trứng cá hồi để nuôi dưỡng, chữa trị tổn thương cho da. Liệu trình cải thiện độ khỏe đẹp, phục hồi da khô, da tổn thương bởi laser, lăn kim....Liệu trình làm chắc khỏe lại hàng rào bảo vệ da, từng tế bào da nhìn bằng mắt thường mướt, sáng khỏe tự nhiên. 

Xem liệu trình tại đây: https://www.mommyspa.vn/lieu-trinh-sieu-tai-tao-da-voi-te-bao-goc-tu-trung-ca-hoi-hokkaido

Chỉnh sửa, phục hồi tế bào da

2. Dẫn truyền nước dưỡng collagen tinh khiết từ sụn mũi cá hồi sạch Hokkaido

Công nghệ dẫn truyền tinh chất độc quyền từ Nhật Bản ứng dụng vào liệu trình đưa tinh chất Collagen tươi và tinh khiết giúp cải thiện sự chảy xệ và nếp nhăn của da.

Liệu trình đánh thức làn da không tuổi, giúp da săn chắc đều màu nhờ cung cấp dưỡng chất tận sâu vào trung bì của da nhờ công nghệ dẫn truyền RX. 

Xem liệu trình tại đây:https://www.mommyspa.vn/lieu-trinh-cang-min-da-voi-collagen-tinh-khiet


 

(Mommy Spa & Skin Care)

BÌNH LUẬN CỦA BẠN