Kiến thức cho mẹ sau sinh

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÁT XA SAU SINH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
29
08
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Tại các bệnh viện lớn và hệ thống bệnh viện quốc tế, mát xa sau sinh được áp dụng rộng rãi như một trong những quy trình hỗ trợ mẹ bầu hồi phụ sau giai đoạn sinh nở vất vả. Đây không chỉ là một hình thức thư giãn thông thường mà theo đánh giá của các bác sĩ chuyên môn, mát xa sau sinh giúp phụ nữ mới trải qua quá trình vượt cạn hồi phục sức lực, tránh trầm cảm sau sinh, kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều hơn, cùng nhiều lợi ích khác như:
NGUYÊN LIÊU CHĂM SÓC MẸ SAU SINH
12
03
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Phục hồi sức khỏe và nâng cao đề kháng ngay lúc này rất quan trọng đối với các mẹ sau sinh
Lợi ích của phương pháp da tiếp da sau sinh
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Đây không chỉ là công việc của mẹ mà ngay cả bố cũng có thể thực hiện phương pháp này trong lúc mẹ hồi sức sau sinh mổ. Lợi ích của tiếp xúc da kề da không chỉ giúp bố con xây dựng mối liên hệ mà vẫn phát huy được các lợi ích toàn diện như mẹ và bé. Các bố hãy cùng mẹ sữa trao cho con ĐẶC QUYỀN này nhé!
CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH CHO SẢN PHỤ SAU SINH
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Sau sinh sản phụ thường bị mất máu nhiều nên cần được bồi dưỡng, ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng, không nên kiêng khem quá độ, ăn những thức ăn dễ tiêu, tránh các gia vị có chất kích thích như ớt, cà phê, trà sẽ gây ảnh hưởng đến việc tiết sữa. Để có đủ sữa cho con bú, ngoài việc tích cực cho con bú, các bà mẹ nên uống đủ 2-3 lít nước mỗi ngày và uống thêm nước hoa quả, sữa.
8 MẸO NGĂN NGỪA RỤNG TÓC SAU SINH
31
10
2018
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Khi mang thai, lượng hóc môn trong cơ thể người mẹ thay đổi một cách bất thường, sự gia tăng estrogen khiến tóc mọc nhiều hơn nhưng sau khi sinh, estrogen sụt giảm nhanh khiến tóc mẹ rơi rụng.