Kiến thức cho mẹ sau sinh

9 ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM VỚI TRẺ ĐỂ TRÁNH HẬU QUẢ XẤU
22
11
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Nuôi con là một hành trình không hề dễ dàng và có rất nhiều điều cần phải ghi nhớ để con luôn an toàn và có một sức khoẻ tốt
Lợi ích tuyệt vời của matxa bụng, không thể bỏ lỡ
20
11
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Mát-xa bụng giúp kích thích các cơ quan quan trọng trong khu vực; bắt đầu quá trình giải độc tự nhiên và tăng lượng oxy.
10 lợi ích thần kỳ khi bố mẹ massage cho bé
12
11
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh

Mát-xa cho trẻ sơ sinh đem lại rất nhiều lợi ích quý giá cho sự phát triển của bé. Massage có thể giúp bé thở đều hơn, kích thích tăng trưởng và vô số lợi ích khác mà các mẹ chưa hề biết đến. Ông bố và mẹ hãy cùng nhau dành 5- 10 phút mỗi ngày để cùng chơi và matxa cho con iu nhé.

Cùng nhau điểm qua 10 lợi ích khi massage cho bé nhé

TRẦM CẢM SAU SINH & HỘI CHỨNG BABY BLUE SAU SINH
11
11
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh

Trầm cảm sau sinh và hội chứng Baby blues là hai trạng thái tâm lý phụ nữ có nguy cơ cao mắc phải sau sinh em bé. Đây là hai căn bệnh có khá nhiều biểu hiện tương đồng vì vậy rất nhiều người nhầm lẫn 2 bệnh lý này với nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt bệnh trầm cảm sau sinh và hội chứng Baby blues?

Hướng dẫn chăm sóc sản phụ trong tuần đầu tiên sau sinh mổ
29
10
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh

Những ngày đầu tiên sau sinh mổ, cơ thể sản phụ còn rất yếu, vết mổ còn đau vì vậy người nhà nên hiểu và thực hiện chế độ chăm sóc phù hợp để giúp sản phụ phục hồi vết mổ và sức khỏe nhanh chóng.

Dưới đây là những lưu ý khi chăm sóc sản phụ trong tuần đầu tiên sau sinh mổ: