Kiến thức cho mẹ sau sinh

Mẹ ơi! Mẹ có biết cách trị ho, thông đờm bằng đắp lá trầu hơ nóng là phản khoa học!
26
04
2021
Kiến thức cho mẹ sau sinh

Ho sao lại đắp lá trầu?

Chăm sóc trẻ sơ sinh luôn là bài toán khó giải với ông bố bà mẹ trẻ, nhất là vẫn còn hiện diện nhiều "truyền thuyết" từ xưa. Có những lời dạy của ông bà là hoàn toàn đúng, tuy nhiên có những điều chứa đựng nhiều rủi ro và nguy hại cho bé mà không phải ai cũng nhận ra. Đơn giản vì khi đó cái gì tốt nhất cho con, bố mẹ đều muốn áp dụng nên đôi khi không can đảm từ chối những "truyền thuyết" 

 

Tìm hiểu tắm trẻ sơ sinh và 12 sai lầm mẹ cần tránh 
12
04
2021
Kiến thức cho mẹ sau sinh

Lần đầu làm mẹ, bối rối cách tắm bé sơ sinh thế nào là đúng và an toàn. Sợ con nhiễm trùng rốn, sợ bọt xà phòng chảy hoặc bắn vào mắt, không biết tắm lần đầu khi nào. Vậy hãy cùng Mommy Spa tìm hiểu về tắm trẻ sơ sinh và 12 sai lầm mẹ cần tránh nhé!

 

 

Chăm sóc sau sinh theo Đông Y
07
01
2021
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Mỗi lần vượt cạn sinh ra một đứa con, người mẹ sẽ tổn hao rất nhiều "nguyên khí". Theo Đông y, để chăm sóc có hiệu quả cho mẹ sữa thì cần phải đi vào nguyên lý cơ thể sau sinh....
PHÂN BIỆT TẮC TIA SỮA & ÁP XE VÚ SAU SINH
16
12
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Tắc tia sữa và áp xe vú là hai hiện tượng rất dễ gặp phải ở phụ nữ sau sinh và phụ nữ trong thời gian cho con bú. Tắc tia sữa nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến áp xe vú, thậm chí là hình thành xơ tuyến vú, nhiễm trùng.
10 bí kíp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và an toàn cho bé
07
12
2020
Kiến thức cho mẹ sau sinh
Mỡ bụng sau sinh là nỗi lo lớn của các chị em, bởi nó không chỉ ảnh hưởng vẻ đẹp hình thể, sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sự tự tin.