Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Tắm bé chuẩn quốc tế
23
10
2021
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh
Mỗi bé là mỗi khác và mỗi ngày bé cũng là mỗi khác nữa. Vì vậy, không thể tắm như kiểu rập khuôn, công nghiệp được, các mẹ nghĩ đúng không nào ^^.
ĐỘT TỬ Ở TRẺ NHŨ NHI và CÁCH PHÒNG TRÁNH
20
09
2021
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh
Chứng đột tử ở trẻ nhũ nhi (SIDS – Sudden Infant Death Syndrome) là một vấn đề thường xuyên được nhắc đến và lưu tâm ở nước ngoài. Hội chứng xảy ra mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cảnh báo trước khiến bệnh đột tử ở trẻ sơ sinh trở thành nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều gia đình.
Lông măng của bé trăm lợi, vô hại
06
05
2021
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Lông măng của bé trăm lợi, vô hại.

Mommy tin rằng cái gì trên cơ thể mình đều có lý do để tồn tại, các mẹ có nghĩ vậy không? 

8 mốc vàng không thể bỏ qua trong tuổi thơ của trẻ
25
04
2021
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh
Nhiều cha mẹ đặt ra câu hỏi: Có quy tắc nào nên tuân thủ, trong quá trình trưởng thành của đứa trẻ không? Câu trả lời là có.
30 NGÀY ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ
14
09
2020
Kiến thức chăm bé khỏe mạnh

Thời gian đầu, trẻ sơ sinh không cần làm gì khác ngoài chuyện ăn, ngủ, khóc. Sau 30 ngày đầu đời, bé sẽ bắt đầu có phản ứng nhanh hơn nhiều. Dần dần, cử động của trẻ sẽ mượt mà và phối hợp hơn, đặc biệt là khi đưa tay lên miệng. Bạn sẽ nhận ra trẻ đang lắng nghe những lời nói ngọt ngào từ bố mẹ. Trẻ có thể quan sát khi bạn ôm chúng vào lòng và cử động tùy ý thay câu trả lời hoặc để thu hút sự chú ý của bạn. Bố mẹ sẽ ngạc nhiên và vô cùng hạnh phúc vì những thay đổi về thể chất trong tháng đầu tiên của trẻ.

Cùng quan sát những câu chuyện bình thường của bé cưng trong 30 ngày sau khi chào đời mẹ nhé.