Ưu đãi vàng Murad tại Mommy Spa & Skin Care

Murad là thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da cấp độ Bác sĩ. Rất nhiều khách hàng tại Mommy Spa & Skin Care đã sử dụng các dịch vụ & sản phẩm Murad và xem đây là bí quyết chăm sóc da hàng đầu để sở hữu cho mình một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ toàn diện.

Thương hiệu Murad được thành lập vào năm 1989 tại Mỹ và chính thức phát triển rộng rãi trên thị thế giới từ năm 2006, hiện nay sản phẩm của thương hiệu Murad đã có mặt tại 48 quốc gia trên toàn thế giới.Các sản phẩm của Murad rất đa dạng, từ trị mụn, chống lão hóa do nội tiết tố, lão hóa do môi trường, lão hóa tự nhiên, đến các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, trang điểm. Mỹ phẩm Murad được sản xuất dựa trên phương pháp chăm sóc và nuôi dưỡng toàn diện cho da nhờ công trình nghiên cứu dựa trên nền tảng từ vai trò của màng tế bào trong việc giữ nước (The Science of Cellular Water™).

Nhờ những thành tựu khoa học và các phát minh tân tiến, góp phần thay đổi diện mạo mới của ngành chăm sóc da và sức khỏe sang một trang lịch sử mới, bác sĩ Howard Murad đã được thế giới vinh danh là “Thiên Tài Thẩm Mỹ”, “Huyền Thoại Ngành Chăm Sóc Da” và “Cha Đẻ của Ngành Chăm Sóc Da Bên trong”.

Trong tháng 11 này, Mommy Spa & Skin Care trân trọng mang đến chương trình "Ưu đãi vàng Murad tại Mommy Spa & Skin Care", với rất nhiều ưu đãi & quyền lợi cực hấp dẫn, gồm:
- Siêu âm da miễn phí & ưu đãi 50% cho lần trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu tại Mommy Spa & Skin Care khi khách hàng đăng ký online tại link sau: http://bit.ly/2hiIB8k
- Tặng đến 3 triệu đồng khi mua thẻ tài khoản chăm sóc da.
- Tặng ngay hộp phấn chống bóng dầu Matteffect Blotting Perfector trị giá 1.168.000đ khi mua sản phẩm chống nắng 100% khoáng chất của Murad. 

Chương trình áp dụng từ 08.11.2017 đến hết ngày 22.11.2017

Chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care:

https://www.facebook.com/mommyspa