Ưu đãi ngay 50% cho combo chăm sóc "Mẹ bầu yêu thương"

Mang thai là hành trình tuyệt vời và hạnh phúc của người phụ nữ khi cảm nhận “mầm xanh” mới lớn dần trong bụng mình. Tuy nhiên, những biển đổi nhanh chóng về thể trạng như cơ thể nặng nề vì tăng cân, đau nhức hết mình mẩy, chuột rút, mệt mỏi, stress…khiến rất nhiều mẹ bầu lo lắng. 

Hiểu rõ được điều đó, Mommy Spa & Skin Care với tâm niệm “Khơi gợi niềm vui làm mẹ”, đã thiết kế Combo “Mẹ bầu yêu thương” với dịch vụ chính là thư giãn toàn thân tập trung vùng lưng và chân; bởi lưng mẹ bầu thường đau và mỏi do phải mang vác bụng to, chân thì thường phù nề do ứ đọng tuần hoàn máu vì bao nhiêu trọng lượng cơ thể thay đổi sẽ dồn về chân. Điều này, khiến các mẹ bầu hay mệt mỏi và dẫn đến dễ cáu gắt kém tươi. 
Bài massage bầu đúng chuẩn của Mommy Spa & Skin Care kết hợp với tinh dầu trị liệu thư giãn từ thương hiệu Organic nổi tiếng Siam Botanical và liệu trình chăm sóc da toàn diện giúp làn da của mẹ mịn màng, rạng ngời trong suốt quá trình thai kỳ.


CÁC LIỆU PHÁP NỔI BẬT CỦA COMBO CHĂM SÓC MẸ BẦU "MẸ BẦU YÊU THƯƠNG"
- Massage bầu thư giãn toàn thân với tinh dầu thiên nhiên từ thương hiệu Siam Botanicals 
- Tẩy tế bào chết với kén tằm tự nhiên giúp làn da mịn màng và thông thoáng
- Đắp mặt nạ dừa sinh học Hàn Quốc với 100% nước dừa tươi giúp cung cấp độ ẩm cho làn da

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG 10 NGÀY VÀNG (25/05 – 03/06/2018)
Mommy Spa & Skin Care dành tặng ưu đãi đặc biệt 50% cho Combo "Mẹ bầu yêu thương", giá chỉ còn 295.000đ/Combo (giá gốc: 590.000đ)


Chi tiết vui lòng liên hệ:

Mommy Spa & Skin Care - 16 Phạm Đình Toái, P.6, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care:

https://www.facebook.com/mommyspa