Tuần lễ vàng ưu đãi cho mẹ bầu & mẹ sau sinh tại Mommy Spa & Skin Care

Trong tuần lễ đầu tiên của tháng 11, Mommy Spa & Skin Care mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mẹ bầu và sau sinh khi đăng ký gói dịch vụ chăm sóc tại đây.

Cụ thể, trong tuần lễ vàng từ 1/11 đến 7/11, mẹ bầu đăng ký online combo “Mẹ bầu rạng rỡ” sẽ được tặng ngay 50% giá trị gói dịch vụ; tiết kiệm đến 5 triệu đồng khi đăng ký gói chăm sóc sau sinh tại nhà; ưu đãi đến 50% khi mua sản phẩm chất lượng cao dành cho mẹ và bé từ các thương hiệu hàng đầu như Nuk, Bubchen… cùng nhiều hoạt động thú vị và bổ ích khác.

Chương trình ưu đãi này nhằm mang đến cho phái đẹp dịch vụ chăm sóc chất lượng cùng chi phí hợp lý nhất. Bởi đối với người phụ nữ, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng mà ai cũng tự hào khi có được. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm người phụ nữ cần được chăm sóc sức khỏe, tinh thần một cách toàn diện.

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cho mẹ bầu và sau sinh, trong suốt 8 năm qua, Mommy spa & Skin care luôn đặt sự an toàn và hiệu quả làm ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm dưỡng da, dưỡng thể sử dụng tại spa được chiết xuất từ thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cho phụ nữ có thai. Spa còn phối hợp cùng đội ngũ kỹ thuật viên massage, làm đẹp được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp theo kỹ thuật phương Đông và phương Tây để mang đến cho khách hàng những phút giây thoải mái nhất. Mommy spa & Skin care hiện có các gói chăm sóc mẹ bầu, sau sinh; thư giãn làm đẹp tại spa và tận nhà.

Ngoài việc cung cấp các gói dịch vụ thư giãn làm đẹp, chăm sóc mẹ bầu, phục hồi sau sinh, Mommy Spa & Skin Care còn tạo điểm nhấn cho mình bằng việc cung cấp cho phái đẹp kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích.

Hàng tháng, Mommy Spa & Skin Care đều tổ chức lớp học tiền sản để các ông bố bà mẹ tương lai có thể chuẩn bị trước kỹ năng và tâm lý trước khi chào đón thiên thần nhỏ chào đời. Dưới sự chủ trì của các bác sĩ nổi tiếng tại TP.HCM như bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi - Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn - Giám đốc y khoa phòng khám Victoria Healthcare…, các buổi học tiền sản do Mommy Spa & Skin Care tổ chức luôn được đông đảo mẹ bầu tham gia.

Chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care:

https://www.facebook.com/mommyspa