Chăm sóc cơ thể toàn diện với công nghệ tế bào gốc từ trái cây

Khi nhắc đến tế bào gốc, mọi người thường liên tưởng ngay đến công nghệ chiết xuất tế bào gốc từ người mà cụ thể là từ chính bản thân chúng ta, đó là lý do thỉnh thoảng chúng ta hay nghe đến tế bào gốc tự thân. Dù được quảng cáo khá nhiều về những lợi ích mà nó mang lại, không có hãng mỹ phẩm nào sử dụng hoàn toàn tế bào gốc của người trong sản phẩm của họ, thay vào đó, họ sẽ sử dụng tế bào gốc từ trái cây.

Các sản phẩm chăm sóc da có chứa tế bào gốc từ trái cây được hứa hẹn là sẽ mang lại khả năng bảo vệ da khỏi các tác nhân oxi hoá ngoài môi trường, hạn chế sự phát triển của các gốc tự da, giúp ngăn ngừa lão hoá da. Ngoài ra, tế bào gốc thực vật còn có tác dụng làm dịu da, chống kích ứng, kích thích sự phát triển của các tế bào biểu bì và hỗ trợ tăng tuổi thọ của các tế bào.

Nhằm đáp ứng nhu cầu  trải nghiệm những lợi ích mà tế bào gốc từ trái cây đem lại,  Mommy Spa & Skin Care đã thiết kế gói dịch vụ “Chăm sóc cơ thể toàn diện với công nghệ tế bào gốc từ trái cây” kết hợp cùng Andalou -  thương hiệu mỹ phẩm organic danh tiếng & uy tín với công nghệ tế bào gốc từ trái cây trong các sản phẩm dưỡng da. Thành phần trong các sản phẩm của Andalou luôn có sự kết hợp của tế bào gốc từ táo Malus Domestica và nho Solar Vitis đem lại các khả năng tăng sức đề kháng, chống lão hóa, ngăn ngừa tia UV, các tác nhân oxi hoá và hạn chế mụn viêm cho da.

ĐẶC BIỆT:
Tặng ngay phấn nước chống nắng 3 trong 1 Feferafe SPF50+ PA+++ cho 99 khách hàng đầu tiên đăng ký & thanh toán gói dịch vụ “Chăm sóc cơ thể toàn diện với công nghệ tế bào gốc từ trái cây” tại Mommy Spa & Skin Care. 
Chương trình ưu đãi áp dụng từ 15/09/2017 đến 01/10/2017

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mommy Spa & Skin Care:

◆Địa chỉ: 16 Phạm Đình Toái, Phường 06, Quận 3, Tp.HCM
◆Giờ làm việc: 9:00 - 20:30 (Thứ 3 - Thứ 7); 9:00 - 18:00 (CN & Thứ 2)
◆Đặt hẹn: 08 3930 36 96 - 090 664 16 16