Cám ơn mẹ yêu - Tháng tôn vinh tình mẹ

Từ nhỏ đến lớn, lúc nào mẹ cũng lo lắng, chăm bẵm cho chúng ta từng ly từng tý. Giờ đã trưởng thành, lập gia đình rồi nhưng mẹ luôn dõi theo và sát cánh khi chúng ta cần.

Trong suốt thời gian mang thai, bằng kinh nghiệm của mình, mẹ luôn dặn dò đủ thứ, nào là tránh ăn cái này, đừng ăn cái kia, nên ăn cái gì cho tốt, giữ gìn sức khỏe ra sao, thậm chí mẹ còn khuyên con gái nên đăng ký các lớp tiền sản để cập nhật các kiến thức mới … Cảm tưởng như con gái mang bầu nhưng mẹ còn lo lắng nhiều hơn.

Có người nói, trong giai đoạn thai kỳ và sinh con, mệt mỏi nhất, vất vả nhất là lúc sinh và mấy tháng nuôi con trong cữ. Nhưng bao nhiêu cái mệt, cái khổ ấy, hầu như mẹ nào cũng đều “gánh phụ” cùng con gái hết. Để rồi tất cả chúng ta đều nhận ra rằng người xưa nói đâu có sai: “Có con rồi mới hiểu lòng cha mẹ”

365 ngày trong năm, ngày nào cũng đều là ngày của mẹ. Nhưng ngày 14/05 sắp tới đây là Ngày của Mẹ, ngày mà mọi đứa con đều lấy cớ để cảm ơn mẹ cho đỡ ngại ngùng. Hãy cầu chúc cho mẹ mọi điều tốt đẹp nhất và chúng ta đừng quên, hãy luôn chăm sóc mẹ.

Mommy Spa & Skin Care trân trọng mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cùng các gói dịch vụ chăm sóc hoàn toàn mới dành riêng cho các mẹ tuổi trung niên, như một lời tri ân gửi đến những người mẹ tuyệt vời nhất nhân "Ngày của Mẹ", với các ưu đãi đặc biệt sau:
- TẶNG NGAY dịch vụ đắp sáp nóng giúp giảm tê và nhức mỏi tay khi mua gói massage thư giãn tuổi trung niên 80 phút, giá 390.000đ
- TẶNG NGAY gói massage toàn thân chuyên sâu với thảo dược 90 phút khi mua gói trị liệu săn chắc da mặt tuổi trung niên 110 phút, giá 1.200.000đ
*Mua 5 lần được tặng thêm 1 lần và được sử dụng chung.

Chương trình áp dụng từ 12/05/2017 đến hết ngày 31/05/2017
Liên hệ Hotline 0906641616 ngay để đăng ký món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho mẹ yêu bạn nhé!