Săn chắc chuyên sâu sau sinh

Sau khi sinh, làn da mất đi vẻ đẹp vốn có, vòng bụng chảy xệ không còn thon gọn, săn chắc như thời con gái khiến các mẹ thiếu tự tin khi trở lại với cuộc sống thường nhật… Với các liệu trình độc đáo và đa dạng dành riêng cho các mẹ sau sinh, dịch vụ chăm sóc sau sinh của Mommy Spa & Skin Care giúp cơ thể mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, đẩy nhanh quá trình đào thải sản dịch và co hồi tử cung, thải độc tố, làm săn chắc vùng bụng, giảm đau nhức và lấy lại sự tự tin vốn có. Chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt các nhu cầu riêng biệt, sức khỏe của từng mẹ, mà còn giúp các mẹ linh hoạt lựa chọn nguyên liệu yêu thích dựa theo ngân sách của mình.

Sau sinh, các cơ trong cơ thể bị chảy xệ, không còn săn chắc như trước do sự thay đổi về cân nặng, khiến các vùng mỡ ở bụng và đùi bắt đầu hình thành. Những điều này làm nhiều mẹ sữa rất lo lắng và mất tự tin. Mommy Spa & Skin Care với gói săn chắc chuyên sâu sau sinh  sẽ giúp các mẹ xua tan đi nỗi lo về dáng vóc của mình.

Gói săn chắc chuyên sâu sau sinh được thiết kế đa đạng gồm 10 buổi, 15 buổi và 20 buổi, với tổng cộng 5 liệu pháp chuyên sâu được thực hiện cho vùng bụng, vùng đùi và vùng cánh tay, trong đó nổi bật gồm:

  • Tẩy AHA/ BHA: Thanh tẩy chuyên sâu làm sạch sâu và thong thoáng giúp da tiếp nhận trị liệu tiếp theo hiệu quả hơn.
  • Đặc trị với Firm & Tone Proffesional Treatment: chuyên giải quyết các vấn đề da rạn nứt, hiện sần quả cam, bề mặt da không mịn và kém săn chắc.
  • Mặt nạ tảo nóng: giúp săn chắc và định hình vùng chảy xệ.

THÔNG TIN CỦA GÓI "SĂN CHẮC CHUYÊN SÂU SAU SINH"

Số buổi chăm sóc: 10 hoặc 20 buổi

Số liệu pháp: 5

Thời gian: 60 phút 

Giá 1 buổi: Từ 690.000đ

Phí đi 1 chiều: 5.000đ/km

Chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care:

https://www.facebook.com/mommyspa

Tham khảo các gói chăm sóc sau sinh khác tại Mommy Spa & Skin Care: 

Phục hồi & làm đẹp sau sinh với thảo mộc 

Eo thon dáng gọn sau sinh

Khỏe đẹp toàn diện sau sinh 

Da sáng dáng xinh sau sinh 

Điều trị rạn da sau sinh

Phục hồi truyền thống sau sinh