Mẹ bầu thư giãn

Làm mẹ thật không dễ dàng, nhất là khi mang thai, mọi việc trở nên khó khăn hơn, cơ thể đau nhức, bụng ì ạch, chân phù nề, mặt nám và mụn. Tất cả điều này khiến tâm lý mẹ bầu thường xuyên lo lắng, thiếu tự tin. Hiểu rõ sự vất vả và hy sinh to lớn ấy, Mommy Spa & Skin Care đã thiết kết các gói dịch vụ chăm sóc phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ của mẹ, để hành trình trải nghiệm thiên chức làm mẹ được trọn vẹn hơn.

LỢI ÍCH CỦA GÓI "MẸ BẦU THƯ GIÃN"

Giai đoạn đầu của thai kỳ có mẹ cảm thấy bình thường, nhưng cũng có mẹ cảm thấy mệt mỏi và có cảm giác khác lạ, uể oải. Do cơ thể chúng ta tiết ra các nội tiết để thích nghi với việc có em bé nên có nhiều thay đổi về cảm xúc và thể chất. Trong giai đoạn nhạy cảm này, nghỉ ngơi nhiều, thư giãn nhiều là giải pháp tốt.

Gói dịch vụ "Mẹ bầu thư giãn"  tập trung bài massage ở vùng đầu trán, cổ vai gáy nơi tập trung nhiều dây thần kinh chính, giúp tiết ra nội tiết tố endophin làm cơ thể thư giãn dễ chịu, giảm đau và loại bỏ các cảm giác khó chịu. Ngoài ra các liệu pháp chăm sóc da mặt toàn diện, đắp mặt nạ gạo & hoa nhài và gội đầu thảo dược sẽ mang lại cảm giác tươi trẻ, sảng khoái và thư giãn cho mẹ trong giai đoạn này. 

THÔNG TIN CỦA GÓI "MẸ BẦU THƯ GIÃN"

Mẹ bầu dưới 3 tháng nên chọn

Số liệu pháp: 10 

Thời gian: 110 phút 

Giá trọn gói: 390.000đ

Dịch vụ nổi bật:

- Chăm sóc da mặt toàn diện và đắp nạ gạo & hoa nhài

- Massage cổ vai gáy với đá nóng

- Gội đầu thảo dược thư giãn

Chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care:

https://www.facebook.com/mommyspa

Tham khảo các gói chăm sóc mẹ bầu khác tại Mommy Spa & Skin Care: 

Mẹ bầu khỏe đẹp 

Mẹ bầu quyến rũ

Mẹ bầu hạnh phúc