Mẹ bầu khỏe đẹp

Làm mẹ thật không dễ dàng, nhất là khi mang thai, mọi việc trở nên khó khăn hơn, cơ thể đau nhức, bụng ì ạch, chân phù nề, mặt nám và mụn. Tất cả điều này khiến tâm lý mẹ bầu thường xuyên lo lắng, thiếu tự tin. Hiểu rõ sự vất vả và hy sinh to lớn ấy, Mommy Spa & Skin Care đã thiết kết các gói dịch vụ chăm sóc phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ của mẹ, để hành trình trải nghiệm thiên chức làm mẹ được trọn vẹn hơn.

LỢI ÍCH CỦA GÓI "MẸ BẦU KHỎE ĐẸP"

Trên 3 tháng, cơ thể mẹ dần ổn định, ăn uống cảm giác ngon miệng hơn. Tuy nhiên, do nội tiết thay đổi nên làn da nhiều mẹ bầu dầu hơn, mụn li ti, có mẹ da khô hơn và có hiện tượng bong tróc. Việc quan tâm chăm sóc da đúng cách trong giai đoạn này sẽ giúp các mẹ không căng thẳng và tốn kém trong điều trị da sau sinh.

Gói dịch vụ "Mẹ bầu khỏe đẹp" ngoài việc tập trung cho việc chăm sóc da toàn diện kết hợp với đắp nạ đất sét trắng, Mommy Spa & Skin Care vẫn không quên lợi ích của massage mặt và vai gáy. Bên cạnh đó, bài massage chân với đá nóng sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt, tăng cường năng lượng, giảm thiểu nguy cơ phù chân và chuột rút cho mẹ bầu trong giai đoạn thai kỳ này.

THÔNG TIN CỦA GÓI "MẸ BẦU KHỎE ĐẸP"

Mẹ bầu từ 3 - 6 tháng nên chọn

Số liệu pháp: 10 

Thời gian: 125 phút 

Giá trọn gói: 590.000đ

Dịch vụ nổi bật:

- Chăm sóc da mặt toàn diện và đắp nạ đất sét trắng

- Massage cổ vai gáy với đá nóng

- Massage chân với dầu Organic dưỡng da và thoa kem dưỡng chân.

Chi tiết vui lòng liên hệ: 028 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care:

https://www.facebook.com/mommyspa

Tham khảo các gói chăm sóc mẹ bầu khác tại Mommy Spa & Skin Care: 

Mẹ bầu thư giãn

Mẹ bầu quyến rũ

Mẹ bầu hạnh phúc