Mẹ bầu hạnh phúc

Làm mẹ thật không dễ dàng, nhất là khi mang thai, mọi việc trở nên khó khăn hơn, cơ thể đau nhức, bụng ì ạch, chân phù nề, mặt nám và mụn. Tất cả điều này khiến tâm lý mẹ bầu thường xuyên lo lắng, thiếu tự tin. Hiểu rõ sự vất vả và hy sinh to lớn ấy, Mommy Spa & Skin Care đã thiết kết các gói dịch vụ chăm sóc phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ của mẹ, để hành trình trải nghiệm thiên chức làm mẹ được trọn vẹn hơn.

LỢI ÍCH CỦA GÓI "MẸ BẦU HẠNH PHÚC"

Giai đoạn sắp sinh, các mẹ cảm thấy cơ thể khá nặng nề vì lên cân nhiều, bụng to, hay bị hụt hơi và đa số các mẹ hay bị cảm nhẹ ở những tháng cuối.

Gói dịch vụ "Mẹ bầu hạnh phúc" với bài thanh tẩy cơ thể sẽ giúp các mẹ lấy đi nhiều lớp da chết già cỗi, đồng thời bài massage chuyên sâu kèm lăn túi thảo dược sẽ giúp các mẹ giảm thiểu sự mệt mỏi và nặng nềtrong giai đoạn nà. Bên cạnh đó, các liệu pháp chăm sóc da mặt kèm đắp nạ sen vàng và gội thảo dược góp phần cho mẹ thư giãn trọn vẹn, với thần sắc tươi tắn, rạng rỡ đúng với tâm trạng hạnh phúc của mẹ trước khi chào đón bé yêu chào đời.

THÔNG TIN CỦA GÓI "MẸ BẦU KHỎE ĐẸP"

Mẹ bầu từ 8 tháng nên chọn

Số liệu pháp: 11

Thời gian: 185 phút 

Giá trọn gói: 890.000đ

Dịch vụ nổi bật:

- Thanh tẩy da chết với nghệ trắng và yến mạch

- Massage toàn thân với dầu Organic dưỡng da và lăn túi thảo dược

- Chăm sóc da mặt kèm đắp nạ sen vàng

- Gội đầu thảo dược thư giãn.


Chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 3933 96 96 - 090 664 16 16 

hoặc Inbox Facebook Fanpage của Mommy Spa & Skin Care:

https://www.facebook.com/mommyspa

Tham khảo các gói chăm sóc mẹ bầu khác tại Mommy Spa & Skin Care: 

Mẹ bầu thư giãn

Mẹ bầu khỏe đẹp 

Mẹ bầu quyến rũ