Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng - Chị Huỳnh Lê Bảo Trân

Mình rất thích dịch vụ phục hồi sau sinh của mommy spa. Liệu trình của mommy spa đã giúp mình giảm vòng bụng nhanh chóng và da săn chắc. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn cũng như trong suốt quá trình mình sử dụng dịch vụ.


Cảm nhận khách hàng - chị Tiên Nhã

Dịch vụ rất phù hợp với nhu cầu từng cá nhân, kỹ thuật viên tay nghề cao và rất tận tâm, làm cho mình đang ở cữ rất stress nhưng lại được thư giãn tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ tại nhà, cảm ơn mommy spa và gói Người Thật Việc Thật đã ra lò đúng lúc mình cần nhất... Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.


Cảm nhận khách hàng - Chị Cát Đồng Hồ

Tôi rất thích Mommy spa. Dịch vụ rất tốt, kỹ thuật viên giỏi. Là một nơi xứng đáng để thư giãn khi mệt mỏi và làm đẹp da cho phụ nữ.


Cảm nhận khách hàng - Chị Thúy Nga

Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện.
Kỹ thuật viên tay nghề tốt và làm đúng thời gian. không nói chuyện ồn ào.
Mình làm qua nhiều spa cho mẹ bầu nhưng kết nhất Mommy. 


Chị Mai Thúy Anh

Tôi rất tin tưởng vào tay nghề của nhân viên ở đây. Rất chuyên nghiệp! Đến đây, tôi cảm thấy rất thư giãn và yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Chị Jane Nguyễn

Mình khá khó tính nhưng rất hài lòng về cơ sở vật chất và dịch vụ của spa. Nhân viên lịch sự vui vẻ, tay nghề tốt, cảm giác thư thái và thoải mái sau khi làm dịch vụ, chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè.


MC Thanh Thảo

“Mối duyên giữa Thảo và Mommy Spa & Skin Care rất tình cờ ngay từ ngày Mommy Spa & Skin Care “rục rịch” chuẩn bị khai trương. Ngày ấy Thảo đang “bầu bí” ở tháng thứ 5 của thai kỳ.. Thật sự mình như tìm được 1 bí kíp trong những ngày vất vả, mệt mỏi ấy. Mommy Spa & Skin Care đã giúp mình cảm nhật được sâu hơn cảm giác hạnh phúc khi làm mẹ. Cảm ơn Mommy Spa & Skin Care nhé"


Cảm nhận khách hàng - Chị Nguyễn Ngọc Diễm

Mới vào thì mình chưa quen mùi hương hơi nồng và hình như mưa nhìu nên cảm giác ẩm ẩm nhưng điểm cộng to lớn dành cho spa là sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và tay nghề các chị, ai cũng nhỏ nhẹ dễ thương, không gian nhẹ nhàng mình rất thích. Trước khi ra về còn có ly nước mát ngon ơi là ngon. Vào Mommy Spa xong là thoải mái vượt trội luôn. Chắc chắn sẽ quay lại, rủ mí bánh bèo nhà mình đi nữa :)))