Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng - Chị Thúy Nga

Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện.
Kỹ thuật viên tay nghề tốt và làm đúng thời gian. không nói chuyện ồn ào.
Mình làm qua nhiều spa cho mẹ bầu nhưng kết nhất Mommy. 


Chị Mai Thúy Anh

Tôi rất tin tưởng vào tay nghề của nhân viên ở đây. Rất chuyên nghiệp! Đến đây, tôi cảm thấy rất thư giãn và yên tâm về chất lượng dịch vụ.


Chị Jane Nguyễn

Mình khá khó tính nhưng rất hài lòng về cơ sở vật chất và dịch vụ của spa. Nhân viên lịch sự vui vẻ, tay nghề tốt, cảm giác thư thái và thoải mái sau khi làm dịch vụ, chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu cho bạn bè.


MC Thanh Thảo

“Mối duyên giữa Thảo và Mommy Spa & Skin Care rất tình cờ ngay từ ngày Mommy Spa & Skin Care “rục rịch” chuẩn bị khai trương. Ngày ấy Thảo đang “bầu bí” ở tháng thứ 5 của thai kỳ.. Thật sự mình như tìm được 1 bí kíp trong những ngày vất vả, mệt mỏi ấy. Mommy Spa & Skin Care đã giúp mình cảm nhật được sâu hơn cảm giác hạnh phúc khi làm mẹ. Cảm ơn Mommy Spa & Skin Care nhé"


Cảm nhận khách hàng - Chị Nguyễn Ngọc Diễm

Mới vào thì mình chưa quen mùi hương hơi nồng và hình như mưa nhìu nên cảm giác ẩm ẩm nhưng điểm cộng to lớn dành cho spa là sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ và tay nghề các chị, ai cũng nhỏ nhẹ dễ thương, không gian nhẹ nhàng mình rất thích. Trước khi ra về còn có ly nước mát ngon ơi là ngon. Vào Mommy Spa xong là thoải mái vượt trội luôn. Chắc chắn sẽ quay lại, rủ mí bánh bèo nhà mình đi nữa :)))


Cảm nhận khách hàng - Ca sỹ Hoàng Lê Vi

Lần mang thai này có sự khác biệt lớn, là nhờ biết đến Mommy Spa. Nhờ các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu rất chuyên nghiệp như: massage giải cảm, giảm stress, giảm đau lưng… Ngoài ra còn một chương trình rất đặc biệt khác đó là: Yoga bầu. Sau 19 tuần mình bắt đầu tham gia, cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể, mình ngủ rất sâu, tinh thần sảng khoái, quan trọng là chứng đau lưng đã không còn.

Sau sinh phục hồi cũng nhanh hơn lần đầu. Có lẽ một phần do việc tập luyện Yoga điều độ khi mang thai và được chăm sóc chu đáo từ các dịch vụ của Spa.

Nhân đây Vi gửi lời cám ơn đến Mommy Spa vì đã mở ra một không gian lý tưởng có thể giải quyết hết những khó khăn của các mẹ bầu.

Hy vọng ngày càng nhiều mẹ bầu biết về Mommy Spa để sức khỏe được tốt hơn, bé khỏe hơn và cuộc sống được tươi vui hơn sau khi đã hoàn thành thiên chức.


Cảm nhận khách hàng - MC Hồng Phượng

Qua sử dụng 2 gói chăm sóc sau sinh tại nhà của Mommy Spa, Hồng Phượng đã giảm đến 17 kg,  vòng bụng cũng giảm nhiều, các phần thâm trên cơ thể cũng giảm rõ rệt, tay nghề của KTV rất tốt.  Cảm ơn Mommy Spa rất nhiều


Cảm nhận khách hàng - Chị Trang Võ Lê

Không gian xanh tạo cảm giác thân thiện, mùi tinh dầu ngay từ khi bước chân vào spa cảm giác rất là thư giãn, nhân viên nhiệt tình, có tay nghề.
Cảm ơn Mommy Spa đã giúp cho chị em phụ nữ xinh đẹp hơn, tự tin hơn ^^